รีวิวหนัง

นอกจากการฉายภาพยนตร์ในปี 1991 แล้ว เว็บรีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องพิเศษนี้ยังมีการแสดงดนตรีที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงฉากและเครื่องแต่งกายใหม่เอี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ดิสนีย์คลาสสิก เพลงจากภาพยนตร์ต้นฉบับจะแสดงต่อหน้าผู้ชมสดที่ Disney Studios ‘เรื่องราวที่เก่าแก่ที่สุด’ นี้บอกเล่าเรื่องราวของเบลล์ หญิงสาวผู้ชาญฉลาดและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ผู้ซึ่งถูกเจ้าชายจับตัวไปซึ่งถูกแปลงร่างเป็นสัตว์ร้ายที่แปลกประหลาดและน่ากลัว ขณะที่เธอพยายามช่วยพ่อที่ถูกคุมขังของเธอ เพื่อทำลายคำสาป เบลล์และอสูรต้องตกหลุมรักก่อนที่กลีบดอกสุดท้ายจะร่วงหล่นจากดอกกุหลาบที่หลงเสน่ห์ เรื่องราวมหัศจรรย์บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าชายที่ถูกสาปให้มีชีวิตอยู่อย่างสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวจนกระทั่งเขาพบรักแท้ และเด็กสาวในหมู่บ้านที่ชื่อเบลล์ ผู้ซึ่งดึงสัตว์ร้ายผู้เย็นชาออกจากความโดดเดี่ยวด้วยความช่วยเหลือจากคนรับใช้ที่หลงเสน่ห์ “เรื่องราวที่เก่าแก่ตามกาลเวลา” นี้เต็มไปด้วยเครื่องแต่งกายที่งดงามและโอกาสในฉาก หรือที่ง่ายกว่านั้นคือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูรของดิสนีย์ มอบโอกาสที่ดีในการนำชุมชนทั้งหมดของคุณมารวมกันเป็นโรงละครสำหรับครอบครัวอย่างดีที่สุด


ในที่สุด แอนิเมชั่นเรื่องแรกของดิสนีย์ที่ได้รับการดัดแปลงจากละครบรอดเวย์ก็กลับมาสู่เวทีอีกครั้งด้วยการผลิตใหม่อันรุ่งโรจน์ กำกับโดยแมตต์ เวสต์ นักออกแบบท่าเต้นดั้งเดิม พร้อมความร่วมมืออันน่าทึ่งระหว่างฉากกายภาพของสแตนลีย์ เอ. เมเยอร์ และการฉายภาพอันน่าทึ่งของดาร์เรล มาโลนี ซึ่งทำให้ชีวิตสดชื่น สู่บทเพลงอันเป็นที่รัก จากภาพยนตร์ปี 1991 ดูหนังออนไลน์ การผลิตบรอดเวย์เริ่มตั้งแต่ปี 1994 ถึง 2007 มีการแสดงทั้งหมด 5,461 การแสดง เพียงปิดทางสำหรับ The Little Mermaid เวอร์ชั่นบรอดเวย์ของดิสนีย์ การผลิตล่าสุดนี้เริ่มต้นที่ London Palladium โดยมีการสู้รบอย่างจำกัดจนถึงวันที่ 17 กันยายน ก่อนดำเนินการทัวร์ทั่วสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ต่อไป เช่นเดียวกับการดัดแปลงที่ดีของภาพยนตร์ Beauty and the Beast ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมากเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความลึกและเพิ่มตัวละครที่ผู้ชมรู้จักและชื่นชอบอยู่แล้ว เช่นเดียวกับการรีเมคปี 2017 ดนตรีดัดแปลงทำให้ชะตากรรมของคำสาปลึกซึ้งยิ่งขึ้น ทำให้เห็นชัดเจนว่าเดิมพันที่กำลังเล่นอยู่หากเบลล์และสัตว์เดรัจฉานไม่ตกหลุมรัก อย่างไรก็ตาม การผลิตนี้ยังช่วยลดลักษณะการคุกคามของแกสตัน อันธพาลผู้ร้ายกาจและเกลียดผู้หญิง เพื่อให้เขาเป็นมิตรกับครอบครัวมากขึ้น โดยพรรณนาถึงเขาว่าน่ารำคาญมากกว่าคนที่น่ารังเกียจจริงๆ ในขณะที่น่าหงุดหงิด เมื่อพบกับแกสตันในชีวิตจริงคงจะน่าสะอิดสะเอียนอย่างไม่ต้องสงสัย มันสมเหตุสมผลกับงานสร้างที่เหลือ ตามกำหนดเส้นตาย การแสดงพิเศษจะรวมถึงการแสดงดนตรีสดที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมด้วยฉากและเครื่องแต่งกายใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวคลาสสิก เพลงจากภาพยนตร์ต้นฉบับปี 1991 จะแสดงต่อหน้าผู้ชมสดที่ Disney Studios เรื่องราวและตัวละครที่ผู้ชมรู้จักและชื่นชอบมาสู่ชีวิตที่น่าตื่นตาตื่นใจในไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงจากแอนิเมชั่นเรื่อง ‘Beauty and the Beast’ สุดคลาสสิกของดิสนีย์ ซึ่งเป็นงานภาพยนตร์ที่น่าทึ่งเพื่อเฉลิมฉลองหนึ่งในนิทานอันเป็นที่รักที่สุดเท่าที่เคยมีมา ‘โฉมงามกับอสูร’ คือการเดินทางอันมหัศจรรย์ของเบลล์ หญิงสาวที่สดใส สวยงาม และเป็นอิสระซึ่งถูกสัตว์ร้ายจับเข้าคุกในปราสาทของเขา แม้ว่าเธอจะกลัว แต่เธอก็ผูกมิตรกับไม้เท้าที่มีเสน่ห์ของปราสาทและเรียนรู้ที่จะมองข้ามสิ่งภายนอกที่น่ากลัวของสัตว์ร้ายและตระหนักถึงจิตใจที่ใจดีของเจ้าชายที่แท้จริงภายใน ก้าวเข้าสู่โลกแห่งความงามและอสูรของดิสนีย์ เรื่องราวสุดคลาสสิกของเบลล์ หญิงสาวในเมืองต่างจังหวัด และเดอะบีสต์ ซึ่งเป็นเจ้าชายน้อยที่ติดอยู่ในมนต์สะกดของแม่มด หากสัตว์เดรัจฉานสามารถเรียนรู้ที่จะรักและได้รับความรัก คำสาปก็จะสิ้นสุดลงและเขาจะถูกแปลงร่างเป็นตัวตนเดิมของเขา แต่เวลากำลังจะหมดลง หากสัตว์เดรัจฉานไม่เรียนรู้บทเรียนของเขาเร็ว ๆ นี้ เขาและครอบครัวของเขาจะถึงวาระชั่วนิรันดร์ รีวิวหนัง Netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

แมตต์ เวสต์ จาก Beauty And The Beast ละครเพลง: มันวิเศษมากที่ได้เจาะลึกทุกแง่มุมของการแสดง

รีวิว หนัง ด้วยสถานที่ขนาดใหญ่มากมาย ตั้งแต่เมืองเล็กๆ ในจังหวัดเล็กๆ ของเบลล์ ไปจนถึงป่าที่น่ากลัวและเต็มไปด้วยหมาป่า ตั้งแต่โรงเตี๊ยมที่อึกทึกของ Gaston ไปจนถึงปราสาทที่มีเสน่ห์ของ Beast การบรรลุสิ่งนี้บนเวทีไม่ได้ไร้ความหมาย การผลิตใหม่นี้ใช้การผสมผสานระหว่างฉากจริงและการฉายภาพอันยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มพื้นที่บนเวทีอย่างน่าทึ่ง การทำงานร่วมกันระหว่างฉากและการฉายภาพทำได้ยอดเยี่ยมและเกือบจะไม่มีรอยต่อ และแม้ว่าหน้าจอการฉายภาพด้านหน้าลงในช่วงเวลาสำคัญจะหักล้างความจริงที่ว่ามีบางสิ่งที่น่าทึ่งกำลังจะเกิดขึ้น และค่อนข้างจะลบผู้ชมออกจากช่วงเวลาสำคัญทางอารมณ์ที่มุ่งไปสู่จุดไคลแม็กซ์ของรายการ – เอฟเฟกต์โดดเด่นอย่างปฏิเสธไม่ได้ เช่นเดียวกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่มีพื้นฐานมาจากเรื่อง Beauty and the Beast ติดตามเบลล์หัวดื้อที่เบื่อหน่ายกับขอบเขตของการดำรงอยู่ของจังหวัดที่น่าเบื่อของเธอซึ่งกลายเป็นนักโทษให้กับสัตว์ร้ายเพื่อช่วยพ่อของเธอที่ ได้บุกรุกเข้าไปในปราสาทของเขาโดยไม่รู้ตัว ขณะอยู่ที่นั่น เบลล์ได้พบกับเครื่องเรือนที่มีเสน่ห์หลากหลายประเภท เช่น นาฬิกา เชิงเทียน และกาน้ำชาของชนชั้นแรงงานที่น่ารัก ซึ่งเคยเป็นผู้รับใช้ของสัตว์เดรัจฉานที่ถูกสาปแช่ง โดยที่เบลล์ไม่รู้ เพื่อที่จะทำลายคำสาป สัตว์ร้ายต้องพบกับความรักก่อนที่กลีบดอกสุดท้ายจะตกลงบนดอกกุหลาบที่หลงเสน่ห์ของเขา แต่ด้วยสัตว์เดรัจฉานที่มีแนวโน้มจะระเบิดอย่างรุนแรงจากรูปลักษณ์อันน่าสะพรึงกลัวของเขา เจ้าหน้าที่ในครัวเรือนของเขาต้องตัดงานออกไปหาก เบลล์จะต้องเป็นความรอดของพวกเขา เข้าร่วม รีวิวหนัง Ballet Theatre UK กับเรื่องราวความรักที่น่าหลงใหลที่สุดเรื่องหนึ่งตลอดกาล ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องดั้งเดิม การผลิตนี้บอกเล่าเรื่องราวของเบลล์ที่ถูกจับโดยสัตว์เดรัจฉาน เธอไม่ค่อยรู้ว่าเขาเป็นเจ้าชายที่ถูกแม่มดสาปแช่ง และอาจกลายเป็นมนุษย์อีกครั้งได้ก็ต่อเมื่อเขาเรียนรู้ที่จะรักและได้รับความรักตอบแทน นิทานโรมันโบราณเริ่มต้นด้วยการเนรเทศ Psyche ไปที่ยอดเขาเพื่อแต่งงานกับสัตว์ร้าย คิวปิดถูกส่งมาเพื่อทำลายเธอ แต่กลับตกหลุมรักและพาเธอไปที่ปราสาทของเขา ที่นั่นเธอถูกสั่งไม่ให้พยายามเห็นหน้าสามีของเธอที่มาเยี่ยมเยียนและร่วมรักกับเธอในคืนที่มืดมิด ในที่สุด Psyche ก็ยอมจำนนต่อความอยากรู้ของเธอ แต่บังเอิญทำให้สามีของเธอบาดเจ็บด้วยเทียนไข ในการพยายามชดใช้ Psyche เสนอตัวเองเป็นทาสของ Venus และทำภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจสุดท้าย Psyche เปิด ‘ความงามในกล่อง’ และตกอยู่ในอาการโคม่าในทันที เอาชนะความเศร้าโศก คิวปิดช่วยชีวิตเธอ เขาขอร้องดาวพฤหัสบดีให้เธอกลายเป็นอมตะเพื่อที่ทั้งสองจะได้รวมกันเป็นหนึ่งตลอดไป การแสดงนี้เป็นสิ่งที่ฉันจะจินตนาการได้อย่างแน่นอน นักแสดงและนักแสดงทุกคนยอดเยี่ยมมาก 👌 xxxxx mrs potts และตู้เสื้อผ้าก็ดีมากสำหรับตัวละครของพวกเขาตรงจุด นักแสดงสาวของเบลล์นั้นน่าทึ่งมากสำหรับตัวละครของเธอนับล้านเปอร์เซ็นต์ และสัตว์ร้ายก็เช่นกัน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ได้รับความสนใจ ชอบทุกนาทีของการแสดง Lumierie น่าทึ่งมากสำหรับตัวละครของเขา👏 😍 และค็อกส์เวิร์ธก็เช่นกัน ผู้คนที่น่าทึ่งเหล่านี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องโปรดตลอดกาลของฉันกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ดูละครเพลงเรื่องนี้ ฉันอายุ 8 ขวบ และรู้สึกเป็นหนุ่มอีกครั้งด้วยการแสดงในวันที่ 31 สิงหาคม 2022


28 ปีหลังจากเปิดตัวครั้งแรกที่บรอดเวย์ Beauty and The Beast The Musical ก็กลับมาดีขึ้นกว่าเดิม บอกเล่าเรื่องราวมหัศจรรย์ของเจ้าชายต้องสาปที่แปลงกายเป็นสัตว์ร้าย ความหวังเดียวที่จะหวนคืนสู่ตัวตนเดิมคือการได้รับความรักจากหญิงสาว จากนั้นเขาก็ได้พบกับเด็กสาวที่ชื่อเบลล์ และด้วยความช่วยเหลือจากพนักงานที่มีเสน่ห์ของเขา เขาทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้ได้ความรักจากเธอ การแสดงที่เหลือเชื่อนี้เป็นเครื่องเตือนใจที่ดีว่าเราทุกคนควรให้คุณค่ากับสิ่งที่อยู่ภายในมากกว่าคุณสมบัติผิวเผินอื่นๆ และความรักนั้นชนะทุกสิ่งเสมอ บอกเล่าเรื่องราวความรักที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่งที่ทั้งผู้ใหญ่และเด็กชื่นชอบ Beauty and The Beast the Musical หวนคืนสู่เวสต์เอนด์เพื่อสัมผัสความคลาสสิกแบบใหม่ของดิสนีย์ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ นำเสนอเพลงที่ดึงดูดใจของ Tim Rice, Howard Ashman และ Alan Menken เช่น ‘Belle’, ‘Be Our Guest’ รีวิวหนังออนไลน์ และอีกมากมาย คุณจะหวนคืนสู่ช่วงเวลามหัศจรรย์ในทันทีที่รับชมภาพยนตร์คลาสสิกเรื่องนี้ขึ้นแสดงบนเวทีอีกครั้ง การเฉลิมฉลองในโรงภาพยนตร์ครั้งใหม่นี้จะเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 30 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ และจะเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นและคนแสดงผสมผสมสองชั่วโมง มันถูกกำหนดให้เป็นละครเพลงที่น่าตื่นเต้นไม่น้อยเพราะจะผลิตโดยผู้กำกับคนเดียวกันกับ Jon M Chu ใน In The Heights ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดย Hamish Hamilton ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในการกำกับการแสดงช่วงพักครึ่ง Super Bowl ประจำปีตั้งแต่ปี 2010 ไม่นานมานี้ เรารู้สึกเสียใจที่รู้ว่าซีรีส์พรีเควลของดิสนีย์จะไม่ดำเนินต่อไป แต่เราสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์คลาสสิกของดิสนีย์ในรูปแบบรีเมคคนแสดงที่นำแสดงโดยเอ็มม่า วัตสัน และสำหรับพวกเราที่เป็นแฟนละครเวทีในลอนดอน ให้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้บนเวทีอันตระการตาเมื่อมาถึง The London Palladium มันยังคงอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ – 26 ปีหลังจากเปิดตัว – เป็นหนึ่งใน 10 การแสดงที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์บรอดเวย์ การเล่าเรื่องแบบคนแสดงของแอนิเมชั่นคลาสสิกอย่างรวดเร็วกลายเป็นภาพยนตร์เพลงคนแสดงที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในปี 2017 นำเสนอเพลงของ Alan Menken และเนื้อร้องของ Howard Ashman และ Tim Rice ละครเพลงที่สร้างจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เป็นที่ชื่นชอบและได้รับรางวัลออสการ์ปี 1991 เปิดตัวที่ Broadway ในปี 1994 Beauty and the Beast The Musical เปิดตัวใน West End ที่ โรงละคร Dominion ในเดือนเมษายน 1997 ซึ่งมีการแสดงมากกว่า 1,100 การแสดง จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับรางวัลของดิสนีย์ในชื่อเดียวกัน โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ติดตามเรื่องราวของเจ้าชายน้อยที่ถูกคุมขังในรูปของสัตว์เดรัจฉาน ที่สามารถปลดปล่อยได้เฉพาะด้วยรักแท้เท่านั้น สิ่งที่อาจเป็นโอกาสเดียวของเขามาถึงเมื่อเขาได้พบกับเบลล์ มนุษย์สาวเพียงคนเดียวที่เคยเยี่ยมชมปราสาทตั้งแต่ถูกมนต์สะกด

การเลือกคอนเสิร์ตสำหรับเวอร์ชัน Beauty And The Beast Pro, Disney

‘เรื่องราวที่เก่าแก่ตามกาลเวลา’ อันเป็นที่รักนี้ได้ถูกทำให้เป็นจริงบนเวทีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยเสน่ห์และความสง่างามที่ผู้ชมคาดหวังจากเบลล์และสัตว์เดรัจฉานของเธอ 28 ปีหลังจากการเปิดตัวบรอดเวย์ สมาชิกของทีมครีเอทีฟดั้งเดิมได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในการผลิตใหม่นี้ ซึ่งมีเพลงประกอบของอลัน เมนเคน ฮาวเวิร์ด แอชแมน และทิม ไรซ์ รวมถึงเบลล์ แกสตัน แขกรับเชิญ และแน่นอน ความงาม และ สัตว์ร้าย วิธีเดียวที่สัตว์เดรัจฉานจะกลายเป็นมนุษย์อีกครั้งคือถ้าเขาเรียนรู้ที่จะรักและได้รับความรักตอบแทน เว็บรีวิวหนัง คำสาปที่กำหนดโดยแม่มดนั้นผูกมัดด้วยดอกกุหลาบวิเศษ หากกลีบดอกสุดท้ายร่วงหล่น ความหวังทั้งหมดก็สูญสิ้น และเขาจะยังคงเป็นสัตว์เดรัจฉานตลอดไป ความรู้สึกของพวกเขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อนาฬิกาเดินและกลีบดอกยังคงร่วงหล่น – พวกเขาจะสารภาพรักซึ่งกันและกันก่อนที่จะสายเกินไปหรือไม่? โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวดั้งเดิม การผลิตนี้บอกเล่าเรื่องราวของเบลล์ หญิงสาวที่สวยและฉลาด ซึ่งรู้สึกไม่คุ้นเคยในหมู่บ้านฝรั่งเศสประจำจังหวัดของเธอ เมื่อพ่อของเธอถูกคุมขังในปราสาทลึกลับ ความพยายามของเบลล์ในการช่วยเหลือเขานำไปสู่การจับตัวเธอโดยสัตว์ร้าย สัตว์ประหลาดที่น่าสยดสยองและน่าเกรงขาม เธอไม่ค่อยรู้ว่าเขาเป็นเจ้าชายที่ถูกสาปโดยแม่มดผู้วิเศษ

ความงามและสัตว์เดรัจฉาน (การแสดงสด)


สัตว์ประหลาดที่น่ากลัว รีวิวหนังใหม่ เธอไม่ค่อยรู้ว่าเขาเป็นเจ้าชายที่ถูกสาปโดยแม่มดผู้วิเศษ วิธีเดียวที่สัตว์เดรัจฉานจะกลายเป็นมนุษย์อีกครั้งคือถ้าเขาเรียนรู้ที่จะรักและได้รับความรักตอบแทน คำสาปที่กำหนดโดยแม่มดนั้นผูกมัดด้วยดอกกุหลาบวิเศษ หากกลีบดอกสุดท้ายร่วงหล่น ความหวังทั้งหมดก็สูญสิ้น และเขาจะยังคงเป็นสัตว์เดรัจฉานตลอดไป ความรู้สึกของพวกเขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อนาฬิกาเดินต่อและกลีบดอกร่วงลงเรื่อยๆ พวกเขาจะสารภาพรักซึ่งกันและกันก่อนที่มันจะสายเกินไปหรือไม่? สัตว์ประหลาดที่น่ากลัว เธอไม่ค่อยรู้ว่าเขาเป็นเจ้าชายที่ถูกสาปโดยแม่มดผู้วิเศษ วิธีเดียวที่สัตว์เดรัจฉานจะกลายเป็นมนุษย์อีกครั้งคือถ้าเขาเรียนรู้ที่จะรักและได้รับความรักตอบแทน คำสาปที่กำหนดโดยแม่มดนั้นผูกมัดด้วยดอกกุหลาบวิเศษ หากกลีบดอกสุดท้ายร่วงหล่น ความหวังทั้งหมดก็สูญสิ้น และเขาจะยังคงเป็นสัตว์เดรัจฉานตลอดไป ความรู้สึกของพวกเขาเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อนาฬิกาเดินและกลีบดอกยังคงร่วงหล่น – พวกเขาจะสารภาพรักซึ่งกันและกันก่อนที่จะสายเกินไปหรือไม่? ภาพยนตร์เรื่อง ‘Beauty and the Beast’ ของดิสนีย์เป็นที่ชื่นชอบของครอบครัวเหนือกาลเวลา บอกเล่าเรื่องราวของเบลล์ หญิงสาวในเมืองต่างจังหวัด และเจ้าชายอสูร ซึ่งเป็นเจ้าชายน้อยที่ติดอยู่ในมนต์สะกดของแม่มด ตัวละครที่เพ้อฝันทั้งหมด เช่น Cogsworth, Lumiere และ Mrs. Potts ก็ติดอยู่ในรูปแบบที่สะกดจิตนี้จนกว่าสัตว์ร้ายจะเรียนรู้ที่จะรักและรับความรักของเขากลับคืนมา