ดูหนังออนไลน์ Margin Call

ดูหนังออนไลน์ เขาได้ประพันธ์หนังสือเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิคและการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ตีพิมพ์โดย John Wiley and Sons

ดูหนังออนไลน์ และทำหน้าที่เป็นผู้เชี่ยวชาญรับเชิญใน CNBC, BloombergTV, Forbes และ Reuters ท่ามกลางสื่อทางการเงินอื่นๆ การซื้อขายด้วยมาร์จิ้นสามารถเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการทำให้เงินทุนของคุณไปได้ไกล ช่วยให้คุณทำกำไรได้มากกว่าการซื้อขายแบบเดิมๆ โดยไม่ต้องฝากเงินจำนวนมากขึ้น แต่ยังมาพร้อมกับความเสี่ยงที่จะขาดทุนมากขึ้น ซึ่งอาจเกินจำนวนเงินทุนในบัญชีของคุณ เมื่อใช้หุ้นที่คุณเป็นเจ้าของเป็นหลักประกันเงินกู้เพื่อซื้อหลักทรัพย์ มูลค่าหลักประกันของคุณจะผันผวนตามราคาหุ้นที่เพิ่มขึ้นหรือลดลง แต่ยอดเงินกู้มาร์จิ้นของคุณยังคงเท่าเดิมหรือเพิ่มขึ้นตามดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นเป็นรายเดือน มาร์จิ้นเป็นเพียงอีกคำหนึ่งสำหรับการกู้ยืม และเงินสดและหลักทรัพย์ในบัญชีมาร์จิ้นของคุณใช้เป็นหลักประกันสำหรับสิ่งที่คุณยืม เมื่อคุณซื้อด้วยมาร์จิ้น

คุณจะถูกเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยตามจำนวนเงินเพิ่มเติมที่คุณยืม บัญชีนายหน้าที่อนุญาตให้คุณยืมเปอร์เซ็นต์ของมูลค่าหลักทรัพย์จากนายหน้าเพื่อซื้อหลักทรัพย์นั้น อย่างไรก็ตามหากคุณมีเงินสดในมือไม่เพียงพอก็อาจเป็นเรื่องยาก การใช้มาร์จิ้นสามารถเพิ่มผลตอบแทนที่เป็นไปได้ แต่ยังเพิ่มการสูญเสียของคุณอีกด้วย นักลงทุนมาร์จิ้นหลายคนคุ้นเคยกับมาร์จิ้น “ประจำ” ซึ่งนายหน้าขอเงินทุนเพิ่มเติมเมื่ออิควิตี้ในบัญชีของลูกค้าลดลงต่ำกว่าระดับที่กำหนด โดยปกติ นายหน้าจะอนุญาตให้ใช้เวลาสองถึงห้าวันในการรับสาย การโทรของนายหน้ามักจะขึ้นอยู่กับมูลค่าของบัญชีเมื่อปิดตลาด เนื่องจากข้อบังคับด้านหลักทรัพย์ต่างๆ กำหนดให้มีการประเมินมูลค่าบัญชีลูกค้าเมื่อสิ้นสุดวัน ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ในหลายกรณี โบรกเกอร์มีโปรแกรมที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ซึ่งจะแจ้งเตือน

ดูหนังออนไลน์ ในกรณีที่อิควิตี้ในบัญชีของลูกค้าลดลงอีก ตัวอย่างเช่น สมมติว่ามูลค่าของหุ้น XYZ ในบัญชีของลูกค้ายังคงลดลงอย่างต่อเนื่องในช่วงเช้าของวันที่สองด้วยอีก 6,000 ดอลลาร์ นั่นคือตอนนี้หุ้นมีมูลค่าเพียง 54,000 ดอลลาร์เท่านั้น ลูกค้ายังคงมีเงินกู้คงค้างสำหรับโบรกเกอร์ 50,000 ดอลลาร์ แต่ตอนนี้ นายหน้ามีมูลค่าตลาดเพียง 54,000 ดอลลาร์ในการค้ำประกันเงินกู้นั้น ดังนั้น จากการลดลงในเวลาต่อมา นายหน้าจึงตัดสินใจขายหุ้นของ XYZ ก่อนที่มูลค่าจะลดลงไปอีก จากตัวอย่างข้างต้น สมมติว่าราคาหุ้นของนักลงทุนรายนี้ตกลงจาก 50 ดอลลาร์เป็น 35 ดอลลาร์ บัญชีของพวกเขาตอนนี้มีมูลค่า $7,000 ซึ่งหมายความว่าส่วนทุนในบัญชีของพวกเขาตอนนี้เหลือเพียง $2,000 (เช่น $7,000 หักจากเงินกู้เพื่อมาร์จิ้นที่ $5,000)

Adam Milton เป็นผู้ค้าทางการเงินมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการเขียนและดูแลเนื้อหาเกี่ยวกับตลาดสินค้าโภคภัณฑ์และกลยุทธ์การซื้อขาย ทั้งงานเขียนและหน้าที่ในการซื้อขายประจำวันของเขา Adam ช่วยให้นักลงทุนรายย่อยเข้าใจการซื้อขายระหว่างวัน ในฐานะผู้ค้าดัชนีหุ้น DAX หลักของ Patrick Marne Investment Management AG อดัมเป็นผู้ค้าทางการเงินเต็มเวลามาหลายปี โดยซื้อขายในตลาดยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชียห้าวันต่อสัปดาห์ เขามีประสบการณ์ในการวิเคราะห์ตลาดการเงินต่างๆ และสร้างเทคนิคการซื้อขายใหม่และระบบการซื้อขายสำหรับการเทรดแบบ scalping, day, swing และ position กำหนดขั้นต่ำของคุณเอง กำหนดมาร์จิ้นการบำรุงรักษาของคุณเองให้สูงกว่าค่านายหน้าของคุณ เมื่อบัญชีของคุณถึงขีดจำกัดนั้น ให้ย้ายทรัพยากรทางการเงินเพื่อหลีกเลี่ยงการเรียกหลักประกันและเพื่อป้องกันไม่ให้นายหน้าขายหลักทรัพย์ใดๆ การซื้อโดยใช้มาร์จิ้นคือเมื่อคุณใช้เงินของคนอื่น ซึ่งปกติคือเงินของนายหน้า ในการซื้อหลักทรัพย์มากกว่าที่คุณจะใช้เงินสดคงเหลือในบัญชีของคุณ หนังhd

ข้อกำหนดมาร์จิ้นแตกต่างกันไปตามบริษัทนายหน้า ประเภทบัญชี ประเภทการค้า และประเภทของหลักทรัพย์ที่ซื้อขาย เลเวอเรจเป็นเครื่องมือที่ผู้ค้าสามารถใช้ซื้อหุ้นหรือสัญญาซื้อขายล่วงหน้าด้วยเครดิต โดยพื้นฐานแล้ว พวกเขายืมเงินจากบริษัทเพื่อทำการค้า โดยไม่ต้องใช้เงินสดสำรอง ขายหรือแลกเปลี่ยนกองทุนรวม Vanguard จากบัญชีที่อยู่ในชื่อของคุณและใช้เงินที่ได้เพื่อซื้อหุ้นของกองทุนรวมตลาดเงินของคุณ คุณจะได้รับการติดต่อนี้เมื่อส่วนทุนของคุณต่ำกว่าข้อกำหนดในการบำรุงรักษาบ้านของ Vanguard Brokerage ซึ่งเท่ากับ 35% สำหรับหลักทรัพย์ที่มีมาร์จิ้นส่วนใหญ่ ประเภทของการลงทุนที่รวบรวมเงินของผู้ถือหุ้นและลงทุนในหลักทรัพย์ต่างๆ นักลงทุนแต่ละรายเป็นเจ้าของหุ้นของกองทุนและสามารถซื้อหรือขายหุ้นเหล่านี้ได้ตลอดเวลา

โดยไม่คำนึงถึงประเภทบัญชีหรือสิ่งที่คุณอาจลงทุน เมื่อเกิดการเรียกหลักประกันแล้ว คุณจะต้องนำบัญชีกลับคืนสู่ระดับต่ำสุดด้วยวิธีที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ หากการเรียกหลักประกันไม่ตรงพอ นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ของคุณอาจขายออกจากตำแหน่งของคุณ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ที่ต้องเสียภาษี หากบัญชีของคุณต่ำกว่าข้อกำหนดการบำรุงรักษาของบริษัทนายหน้า บริษัทจะทำการโทรหลักประกันและขอให้คุณเพิ่มเงินหรือหลักทรัพย์ในบัญชีหลักประกันของคุณ หากคุณไม่สามารถปฏิบัติตามหลักประกันได้ นายหน้าของคุณจะขายหลักทรัพย์ของคุณจนกว่าบัญชีของคุณจะถึงส่วนต่างเพื่อการบำรุงรักษาอีกครั้ง หากนายหน้าของคุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *