ดูหนังออนไลน์ Our Beloved Summer

ดูหนังออนไลน์ 2 ตอนสุดท้ายเหมือนรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยความเศร้าและความเจ็บปวด

ดูหนังออนไลน์ มีช่วงเวลาพีคมากมายและมักจะมืดมนสำหรับส่วนใหญ่ ปลายหลวมทั้งหมดถูกห่อหุ้มไว้อย่างดีและถึงแม้จะมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในตอนสุดท้าย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเร่งรีบ แต่หลังจากดูสิ่งเหล่านี้และอาจจะจัดการกับความเป็นจริงที่ต้องเสียภาษีของคุณเอง เนื้อหาที่เป็นประโยชน์ที่ Our Beloved Summer นำเสนอนั้นให้ความรู้สึกเหมือนซุปไก่สำหรับจิตวิญญาณ Our Beloved Summer เป็นละครเกาหลีทาง Netflix และพร้อมให้สตรีมบนแพลตฟอร์ม ผู้ชมสามารถรับชมตอนโดยปรับเข้าสู่แพลตฟอร์มทุกวันจันทร์และวันอังคาร ดูเหมือนว่าพวกเขาจะต้องการกันและกันมากเช่นกัน เนื่องจากฤดูร้อนอันเป็นที่รักของเราได้ส่งเสียงปิดท้ายอีกครั้งก่อนที่มันจะจากไป ตัวอย่างเช่น ยอนซูพบว่าคุณยายของเธอกำลังมองหาบ้านพักคนชราเพื่อย้ายเข้ามา และในเช้าวันรุ่งขึ้นก็พยายามที่จะบังคับให้เธออยู่ในฉากที่เลวร้ายโดยรวม ดูหนังhd

หลังจากคบหากันมานานถึง 5 ปี Kook Yeon-su ก็เลิกกับ Choi Ung โดยไม่มีคำอธิบายอย่างเป็นทางการ ชเวอุงได้รับการแนะนำเป็นครั้งแรกในฐานะนักเรียนมัธยมปลายจอมขี้เกียจ ซึ่งเกี่ยวพันกับกุ๊ก ยอน-ซู เพื่อบันทึกซีรีส์สารคดีเชิงสังเกตที่แสดงชีวิตประจำวันของนักเรียนที่แย่ที่สุดและดีที่สุดของโรงเรียน แม้ว่าพวกเขาจะเลิกรากันไป แต่หัวใจของทั้งคู่ก็ยังเป็นของกันและกันเสมอ และพวกเขาไม่เคยคบหากับใครเลยตลอด 5 ปีที่ห่างกัน เป็นเรื่องบังเอิญในช่วงเวลาที่สารคดีที่พวกเขาถ่ายทำร่วมกันในโรงเรียนมัธยมปลายกลายเป็นไวรัล และพวกเขาถูกรบกวนให้ถ่ายทำเวอร์ชั่นเรอูนียง เว็บตูนที่สร้างจาก Our Beloved Summer อยู่ระหว่างการผลิต เว็บตูนเป็นภาคก่อนที่แสดงเรื่องราวสมัยมัธยมของสองตัวละครหลักในซีรีส์ (ชเวอุงและกุกยอนซู) และเปิดตัวในเว็บตูน Naver ในปี 2564 อย่างไรก็ตาม ตอนจบน่าจะเป็นเรื่องโปรดของฉันเกี่ยวกับ ทั้งชุด มันไม่ใช่ตอนจบ ตรงที่ ในแง่ที่มันไม่ได้ห่อหุ้มเรื่องราวทั้งหมดไว้ด้วยธนูที่สวยงาม

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ แต่แน่นอนว่าพวกเขาจบลงด้วยความรักและหลังจากนั้นพวกเขาก็อยู่ด้วยกันมานานหลายปี

ดูหนังออนไลน์ แต่เมื่อเรื่องราวเริ่มต้นขึ้น ดูเหมือนว่าตอนนี้หลายปีแล้วที่พวกเขาเลิกรากันแบบแย่ๆ และไม่ได้เจอกันอีกเลย กรอไปข้างหน้าจนถึงปัจจุบัน Choi Ung ได้กลายเป็นศิลปินที่หลงใหลในชื่อ Ko-oh ในขณะที่ Kook Yeon-su ใช้ชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายในฐานะผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ Neha เป็นนักเขียนด้านความบันเทิงที่ชอบสำรวจผู้คน วัฒนธรรม และสถานที่ต่างๆ ผ่านการเดินทาง หนังสือ และภาพยนตร์ ครอบครัวเป็นสิ่งที่ Ji Ung ไม่เคยมี แต่คนอื่นทำ มันไม่ได้ยากเกินไปที่จะเป็นอะไร แต่มันน่าเชื่อเหลือเกิน ผู้เขียนทำได้ดีมาก ไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่เคยมีใครบอกมาก่อนหรืออะไรก็ตาม แต่การประหารชีวิตนั้นสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ธีมสารคดียังดูน่าสนใจตั้งแต่เริ่มต้น ฉันลงทุนทันที นอกจากเรื่องราวความรักของตัวละครหลักทั้งสองแล้ว ยังเป็นเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวในภาพยนตร์อีกด้วย ในใจของทุกคนมีความเศร้าที่ไม่มีชื่อซึ่งไม่สามารถแบ่งปันกับใครได้ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Our Beloved Summer ที่ดึงดูดสายตาคือนักแสดง เสน่ห์ของ Kim Dami และ Choi Woo Shik ที่เปล่งประกายพลังอ่อนเยาว์ เติมเต็มหน้าจอ และเคมีระหว่างทั้งสองเป็นผู้นำเรื่องอย่างเป็นธรรมชาติ ละครเรื่องนี้เน้นที่ภาพของฤดูร้อนและด้วยเหตุนี้ บรรยากาศโดยรวมของละครจึงเต็มไปด้วยความสดชื่น

อยู่ไกลจากความเร่งรีบ แต่ก็ไม่น่าเบื่อหรือน่าเบื่อหน่าย มันเหมือนกับการดูชีวิตและเหตุการณ์ทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นอย่างสมจริง จริงๆ แล้วฉันไม่รู้เกี่ยวกับอีนาอึนจักคานิมก่อนที่จะดูละครเรื่องนี้ แต่จากประสบการณ์ของเธอในการเขียนเว็บซีรีส์สั้นเรื่องเดียวเท่านั้นก่อนหน้านี้ เธอได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมมากใช่ไหม? ตอนนี้ฉันยินดีที่จะอ่านเว็บตูนต้นฉบับมาก (สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้) ละครเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเว็บตูนที่เขียนโดยผู้เขียนคนเดียวกันและมีชื่อเดียวกัน พูดง่ายๆ ก็คือ เว็บตูนเป็นพรีเควลของละครเกี่ยวกับสารคดีสมัยมัธยมปลาย ฉันชอบที่เธอจดจ่อกับการเปลี่ยนแปลงของตัวละครที่ไม่ใช่แค่นักแสดงนำทั้ง 4 คนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวละครสนับสนุนที่ดูเหมือนเล็กน้อยด้วย หนังhd

สิ่งต่อไปคือการเดินทางที่เกี่ยวข้องกับความรักและความอกหัก สำหรับบางคนในภายหลัง ตอนที่ 16 ตอนจบรู้สึกเร่งรีบและเย็บติดกันเล็กน้อย โดยรวมแล้ว ซีรีส์ควรค่าแก่การดูเพราะมีบางช่วงเวลาที่รู้สึกดี ใบหน้าที่เก่า คุ้นเคย และมีประสบการณ์บางคนในตัวละครประกอบ ได้แก่ ซอจองยุนและพัควอนซังเป็นพ่อและแม่ของชเวอุงตามลำดับ Kim Ji Woong เป็นเพื่อนสนิทที่สุดกับ Choi Woong ตั้งแต่ประถมที่ตอนนี้กลายเป็น PD สารคดี NJ เป็นไอดอลสตาร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ซื่อสัตย์และใจดี Lee Sol Yi เป็นเพื่อนคนเดียวของ Yeon Soo และเจ้าของผับ หนึ่งในจุดที่ฉันชอบที่สุดใน Our Beloved Summer คือจำนวนรายละเอียดที่นำมาสร้างโลกที่พวกเขาเป็นเจ้าของ มีคำกล่าวว่าความทุกข์ไม่ลดน้อยลง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *