The Incredible Mr. Limpet (1964)

The Incredible Mr. Limpet (1964)

‘ Incredible Mr Limpet’ ที่โรงละครท้องถิ่น

ผู้ขายไม่ได้ระบุวิธีการจัดส่งมายังประเทศไทย ติดต่อผู้ขาย- เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่ และขอจัดส่งไปยังที่ตั้งของคุณ หากคุณซื้อเลย คุณจะซื้อเฉพาะรายการนี้เท่านั้น หากคุณต้องการรับรายการเพิ่มเติมที่คุณเลือกเพื่อให้มีสิทธิ์รับข้อเสนอนี้ ให้ปิดหน้าต่างนี้และเพิ่มรายการเหล่านี้ลงในรถเข็นของคุณ ผู้ที่ชื่นชอบการตกปลากลายเป็นปลา พบกับปลาผู้หญิงที่หิวโหยทางเพศที่ไม่มีชื่อ เขาจึงเรียกเธอว่า Ladyfish จากนั้นเขาก็กลายเป็นฮีโร่ของกองทัพเรือสหรัฐฯ โดยช่วยพวกเขาค้นหากลุ่มนาซี

Don Knotts ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศครั้งแรกในฐานะนักแสดงนำ ภาพยนตร์ครอบครัวเรื่องนี้ผสมผสานการแสดงสดกับแอนิเมชั่น Henry Limpet ผู้ทำบัญชีที่อ่อนโยนและสุภาพมีความกระตือรือร้นในชีวิตเพียงเล็กน้อย

เมื่อเขากลายเป็นปลา Limpet ออกเดินทางผจญภัยเพื่อช่วยเมืองของเขาและโลกใต้ทะเล เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าไปพร้อมกัน Linklater จะกำกับจากสคริปต์ที่สร้างจากนวนิยายของ Theodore Pratt แม้ว่าโครงการจะมีระยะเวลาการพัฒนาที่ยาวนาน เนื่องจาก WB พยายามอัปเดตเรื่องราวมาเป็นเวลาสองทศวรรษแล้ว Don Knotts กลายเป็นปลาและช่วยกองทัพเรือต่อสู้กับพวกนาซี หากคุณต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับราคา การจัดส่ง หรือปัญหาการบริการลูกค้าอื่นๆ กับเรา โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยตรง Common Sense Media ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ได้รับค่าธรรมเนียมพันธมิตรเล็กน้อยจาก Amazon หรือ iTunes เมื่อคุณใช้ลิงก์ของเราในการสั่งซื้อ

แต่มันเป็นเสียงที่ไร้สีและโหยหาของ Mr. Knotts เมื่อเขาสูญเสียร่างมนุษย์ไปแล้ว ที่สะกดน้ำเสียงและคุณค่าของหนังเรื่องนี้ เด็ก ๆ ควรชอบมัน และผู้ใหญ่ที่อดทนจะเจอเรื่องให้คิด 99 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษThe Incredible Mr. Limpet เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น/แอนิเมชั่นตลกชาวอเมริกันปี 1964 ที่ผลิตโดย Warner Bros. และอิงจากนวนิยายเรื่อง Mr. Limpet ในปี 1942 โดย Theodore Pratt เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งชื่อ Henry Limpet ซึ่งกลายเป็นปลาพูดได้และช่วยเหลือสหรัฐฯ

เขากลับกลายเป็นปลาอย่างน่าอัศจรรย์ โดยแสดงเป็นแอนิเมชั่นใต้น้ำแบบแอนิเมชั่น และกลายเป็นสหรัฐอเมริกา นี่เป็นงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องสุดท้ายที่ออกโดยวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก่อนที่สตูดิโอแอนิเมชั่นจะปิดตัวลง Warners จะยังคงปล่อยละครสั้นที่ผลิตโดย Depatie-Freleng Enterprises จนถึงปี 1969 ในเดือนมิถุนายน 2009 มีการประกาศว่าผู้กำกับ Kevin Lima ที่หลงใหลในเสน่ห์นั้นได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้กำกับ ในปี 2010 มีรายงานว่าแซค กาลิเฟียนาคิสกำลังเจรจาเพื่อรับบทนำ

ตลกครึ่งการ์ตูนครึ่งสดที่แสดงให้เห็นว่าปลาโลมาพูดได้ช่วยล้างชายฝั่งอเมริกาของเรือดำน้ำนาซีอาจฟังดูน่าสยดสยองเกินคำบรรยายแม้แต่สำหรับเด็ก แต่มันไม่ใช่ “The Incredible Mr. Limpet” ของ Warners ซึ่งเปิดเมื่อวานนี้ที่ Astor และบ้านอื่น ๆ อาจเป็นข้าวโพด – ไม่เคลือบด้วยความคิดริเริ่ม สไตล์ หรืออารมณ์ขันที่แท้จริงดูหนังออนไลน์ แต่ในฐานะที่เป็นแฟนตาซีที่มีงบประมาณต่ำที่น่ารัก มีเรื่องตลกใต้น้ำที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ และบันทึกที่น่าสมเพชจริงๆ สำหรับผู้อาวุโสของพวกเขา ฟิล์มสีนี้มีศักดิ์ศรีแบบสมัยก่อนที่ต้องได้รับการเคารพ มันก็เป็นอย่างนี้แหละ ไม่มีอะไรหรูหรา คุณลิมเพ็ทก็เช่นกัน ดังที่แสดงโดย ดอน นอตส์ ทางโทรทัศน์

การแสดงสดกำกับโดย Arthur Lubin ในขณะที่อนิเมชั่นกำกับโดย Bill Tytla, Robert McKimson, Hawley Pratt และ Gerry Chiniquy ดนตรีประกอบด้วยเพลงของ Sammy Fain ร่วมกับ Harold Adamson รวมถึง “I Wish I Were a Fish”, “Be Careful How You Wish” และ “Deep Rapture” อาจเป็นภาพยนตร์ลัทธิในหมู่เบบี้บูมเมอร์เรื่องตลก / แฟนตาซีที่น่ายินดีเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของผู้ทำบัญชีตัวน้อยในบรูคลินผู้รักปลาอย่างล้นเหลือ หลังจากที่กองทัพเรือปฏิเสธ เขาก็กลายเป็นปลา พบกับหอยทากที่แสดงเชือก “ใต้น้ำ” ให้เขาเห็น ตกหลุมรักกับปลาผู้หญิง และกลายเป็นวีรบุรุษสงครามตัวจริง สินค้าส่วนใหญ่มีการรับประกันแบบจำกัดจากผู้ผลิต

เบสซี่และจอร์จก็ถือว่าเขาจมน้ำไปแล้วตั้งแต่เขาไม่เคยปรากฏตัวขึ้นอีกเลย

ตามแหล่งข่าว Linklater ต้องการจดจ่อกับ That’s What I’m Talking About ซึ่งเป็นโครงการในมหาวิทยาลัยในยุคทศวรรษ 1980 ซึ่งคล้ายกับ Dazed & Confused ที่เป็นลัทธิยอดฮิตของเขา ซึ่งตั้งขึ้นในปี 1970 และตั้งอยู่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โปรเจ็กต์ซึ่งมีพื้นฐานมาจากชีวิตของ Linklater ติดตามนักศึกษาใหม่ขณะที่พวกเขาใช้ชีวิตในวิทยาลัยปีแรก ขณะพยายามสร้างทีมเบสบอล จากนวนิยายของธีโอดอร์ แพรตต์ คุณลิมเพ็ทมีเนื้อหาเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่แปลงร่างเป็นปลา แหล่งข่าวกล่าวว่า Warner Bros. ได้พูดคุยกับผู้กำกับเพื่อแทนที่ Linklater หลังจากที่ดูเหมือนว่าตารางงานของเขาจะไม่ตรงกับไทม์ไลน์ของสตูดิโอในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

การเพิ่มแผนคุ้มครองของ Walmart จะเพิ่มการป้องกันเพิ่มเติมจากวันที่ซื้อ แผนการคุ้มครองของ Walmart ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการซ่อมหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ ตลอดจนครอบคลุมค่าจัดส่งสำหรับการแลกเปลี่ยน ตัวเลือกและราคาของแผนคุ้มครองของ Walmart สามารถพบได้ในหน้าผลิตภัณฑ์และในรถเข็นของคุณ ไปที่ /protection เพื่อดูความคุ้มครองทั้งหมดที่เสนอสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์ คุณสามารถดูแผนคุ้มครอง Walmart หลังจากซื้อใน Walmart Pro

ฮับแผน tection

Henry Limpet ผู้ทำบัญชีขี้อาย รักปลาด้วยความหลงใหลและปรารถนาที่จะเป็นปลาตัวหนึ่ง George Stickle เพื่อนของเขาเป็นช่างเครื่องในกองทัพเรือสหรัฐฯ Bessie ภรรยาของ Limpet มีใจรักอย่างแรงกล้า และ Limpet พยายามจะเกณฑ์ทหาร แต่เขาถูกปฏิเสธ โดยจัดอยู่ในประเภท 4F เนื่องจากสายตาที่ย่ำแย่ของเขาและเหตุผลอื่นๆ ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบการให้คะแนนโดยเพื่อน สมาชิกในครอบครัว และสมาชิกที่มีใจเดียวกันในชุมชน FA การให้คะแนนของ Sea Adventures Movie Soulmates ลงทะเบียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงคำแนะนำภาพยนตร์ที่เหมาะกับรสนิยมการรับชมภาพยนตร์ของคุณ ไม่มีการคืนหรือแลกเปลี่ยนสินค้า แต่การรับประกันคืนเงินของ eBay ครอบคลุมรายการ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่

ระหว่างการไปเยือนโคนีย์ไอส์แลนด์ เฮนรี่ตกลงไปในน้ำและได้รับความปรารถนาอย่างอัศจรรย์ ตอนนี้เขาเป็นปลา เขาผูกมิตรกับเต่าทองและปูเสฉวนครัสตี้ และรักชีวิตใหม่ของเขา นอกจากนี้ เขายังใช้ความสามารถของเขาเพื่อช่วยกองทัพเรือสหรัฐฯ ค้นหาและจมเรือ U-Boats ของนาซี บังคับให้ชาวเยอรมันสร้างอาวุธใหม่เพื่อจัดการกับอาวุธลับของฝ่ายสัมพันธมิตร เมื่อหลายปีต่อมา กองทัพเรือพบกิจกรรมที่ชาญฉลาดในหมู่โลมา พวกเขาอาจรู้ว่าใครกำลังสอนพวกมัน

ในเดือนมีนาคม 2011 Richard Linklater เข้าสู่การเจรจาเพื่อควบคุมโปรเจ็กต์ และได้รับการประกาศให้เป็นผู้กำกับในเดือนมกราคม 2014 ในเดือนเดียวกันนั้น Femke Wolting และ Tommy Pallotta ได้เริ่มทำงานเกี่ยวกับการออกแบบและแอนิเมชั่นในโปรเจ็กต์ ขณะที่ Galifianakis รายงานว่าจะเป็นผู้นำ อักขระ. เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2014 มีการประกาศว่า Jon Hamm, Danny McBride, Sarah Silverman, Kevin Hart, Josh Gad, Keegan-Michael Key และ Jordan Peele ได้เข้าร่วมพูดคุยในบทบาทต่างๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม Linklater ออกจากโครงการเพื่อมุ่งความสนใจไปที่ภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเขา That’s What I’m Talking About (เปิดตัวในปี 2016 ในชื่อ Everyone Wants Some!!) /protection เพื่อดูความคุ้มครองทั้งหมดที่นำเสนอสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์

ในฐานะมนุษย์ เฮนรี่ถูกส่งตัวไปรับราชการทหารเรือ แต่ตอนนี้เขาเป็นปลาแล้ว เขาจึงออกตามหาเพื่อนของเขา ร.ท. จอร์จ สติคเคิล เมื่อพบเขาบนเรือลำเล็กในมหาสมุทรแอตแลนติก เฮนรี่อธิบายว่าเขาสามารถเตือนลูกเรือได้เมื่อเรือของศัตรูอยู่ใกล้ และในไม่ช้าเขาก็ช่วยให้อเมริกาชนะสงครามโลกครั้งที่สอง Don Knotts เป็นอัจฉริยะตลกและไม่มีใครเหมือนเขาในฮอลลีวูดในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้หนังเรื่องนี้จึงเป็นแนวแฟนตาซีที่จะคงอยู่ตลอดไป เรื่องราวย้อนกลับไปในเดือนกันยายน พ.ศ. 2484 ก่อนการโจมตีเพิร์ลฮาร์เบอร์ดูหนังใหม่ออนไลน์

ใช้เงินประมาณ 10 ล้านดอลลาร์ในการทดสอบแอนิเมชั่นเพื่อทำแผนที่ใบหน้ามนุษย์ที่จับการเคลื่อนไหวของแคร์รีย์บนร่างกายของปลาแบบดิจิทัล ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่เลวร้าย ภายในเดือนมีนาคม 2542 Oedekerk ออกจากโครงการตามความแตกต่างที่สร้างสรรค์ ในขณะที่ Carrey ดำเนินการตามหลังในเดือนกรกฎาคม ในเดือนเมษายนปี 2000 Warner Bros. ได้ว่าจ้าง Mike Judge ผู้สร้าง Beavis และ Butt ให้เป็นผู้กำกับและเขียนบทร่วมกับ Robin Williams, Chris Rock, Mike Myers และ Adam Sandler เพื่อพิจารณาบทบาทนำ

เรียกดูภาพถ่ายสต็อกและภาพสต็อก mr limpet ที่น่าทึ่ง 14 ภาพที่มีอยู่ หรือเริ่มการค้นหาใหม่เพื่อสำรวจภาพถ่ายและภาพสต็อกเพิ่มเติม จากนวนิยายของธีโอดอร์ แพรตต์ แฟนตาซีเล็กๆ ที่แปลกตานี้นำผู้ชมไปสู่การผจญภัยใต้ท้องทะเลลึก คนทำบัญชีชอบใส่แว่นรักปลาที่เขาเลี้ยงมากจนอยากเป็นปลาตัวหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ชีวิตที่เรียบง่ายของ Henry the fish นั้นน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าทางโลกในขณะที่เขาช่วยกองทัพเรือสหรัฐฯ เอาชนะพวกนาซีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผู้กำกับซึ่งสร้างภาพยนตร์ Boyhood มา 12 ปีแล้ว กำลังอยู่ในโรงภาพยนตร์และได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ติดอยู่กับการสร้างภาพยนตร์ตลกครอบครัวปี 1964 ฉบับรีเมคตั้งแต่ปี 2011

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2537

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์ซ้ำใน VHS เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2012 Warner Home Video ได้เผยแพร่ภาพยนตร์ในรูปแบบความละเอียดสูงบน Blu-ray Disc และออกดีวีดีอีกครั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2020 ผ่าน Warner Archive Collection ลำดับภาพเคลื่อนไหวได้รับการจัดการโดย Warner Bros. Cartoons ภายใต้การดูแลของ Robert McKimson และเป็นโครงการสุดท้ายสำหรับสตูดิโอก่อนที่จะปิดตัวลงชั่วคราวในเดือนธันวาคม 1963 รวมถึงหนึ่งในไม่กี่ผลงานการผลิตที่ไม่ใช่ของ Looney Tunes ที่พวกเขาทำงาน .

การให้คะแนนที่เป็นกลางของ Common Sense Media สร้างขึ้นโดยผู้ตรวจสอบผู้เชี่ยวชาญ และไม่ได้รับอิทธิพลจากผู้สร้างผลิตภัณฑ์หรือโดยผู้ให้ทุน บริษัทในเครือ หรือพันธมิตรของเรา ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน/แอนิเมชั่นปี 1964 THE INCREDIBLE MR. LIMPET, Don Knotts รับบทเป็น Henry Limpet นักบัญชีที่มีใจรักอย่างแรงกล้าแต่มีสุขภาพร่างกายที่ย่ำแย่อย่างน่าหัวเราะ ซึ่งสายตาไม่ดีและความสมดุลที่ไม่ดีทำให้เขาไม่สามารถเกณฑ์ทหารได้ ดังนั้น Limpet กลับสูญเสียตัวเองในโลกของปลาของเขาและในจินตนาการของเขาที่วันหนึ่งจะกลายเป็นหนึ่งในนั้น แต่เมื่อเขาถูกล่อลงไปในน้ำนอกเกาะโคนีย์ สิ่งที่น่าทึ่งก็เกิดขึ้น

เรือพิฆาต USSAlfred A. Cunningham เป็นเรือเดินสมุทรที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรืออีกลำที่ใช้ในการถ่ายทำคือเรือลาดตระเวน USSGalveston ซึ่งถูกเรียกว่า USSLos Angeles ในภาพยนตร์ เรือลาดตระเวน USSLos Angeles ได้รับการเสนอให้ใช้ในช่วงเวลาของการวางแผนก่อนการผลิต แต่ถูกปลดประจำการเมื่อปลายปี 2506 ก่อนที่การถ่ายทำหลักจะเริ่มขึ้น ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1 และสงครามโลกครั้งที่ 2 มีทุ่นระเบิดที่เรียกว่า Limpet ซึ่งเป็นทุ่นระเบิดประเภทหนึ่งที่ติดกับเป้าหมายโดย

แม่เหล็กที่มีชื่อเนื่องจากมีความคล้ายคลึงกันเพียงผิวเผินกับหอยขม ซึ่งเป็นชนิดของหอย “ดาส ลิมเพท” เป็นเครื่องระบุตัวละครของดอน น็อตต์ของกองทัพเรือเยอรมัน ระหว่างที่ Stickle ลา เขาไปเยี่ยม Limpet และ Bessie และทั้งคู่ไปที่ Coney Island ซึ่ง Limpet จงใจตกลงไปในน้ำและกลายเป็นปลา

เขาได้รับความปรารถนา และทันใดนั้นเขาก็สามารถรับใช้ประเทศของเขาในแบบที่เขาไม่เคยฝันถึงมาก่อน ช่วยยับยั้งการโจมตีเรืออูโดยพวกนาซี เราจะไม่แบ่งปันความคิดเห็นนี้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ หากคุณเลือกที่จะระบุที่อยู่อีเมล ที่อยู่อีเมลนั้นจะถูกใช้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับความคิดเห็นของคุณเท่านั้น Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ Don Knotts คือ Henry Limpet พนักงานบัญชีที่ปรารถนาจะเป็นปลาอย่างปาฏิหาริย์กลายเป็นจริง

ถูกปฏิเสธโดยกองทัพเรือเนื่องจากร่างกายไม่พร้อมสำหรับการบริการ ในฐานะที่เป็นปลา เขากลายเป็นฮีโร่ และสร้างเพื่อนคาวใหม่ๆ ในกระบวนการนี้ บรรณาธิการของเราจะตรวจสอบสิ่งที่คุณส่งมาและตัดสินใจว่าจะแก้ไขบทความหรือไม่ดู หนัง hd เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่จะคงอยู่ไปอีกนาน The Incredible Mr. Limpet ได้รับการเผยแพร่โดย Warner Home Video บน VHS ในปี 1990

Don Knots เล่นเป็นคนทำบัญชีที่น่าหงุดหงิดซึ่งไม่ค่อยมีความสุขนักในฐานะชายที่หมกมุ่นอยู่กับปลาและไม่มีความสุขมากเท่าปลา การกีดกันทางเพศขั้นต้น การโฆษณาชวนเชื่อสงครามที่แปลกประหลาดจริงๆ และแอนิเมชั่นแบบเรียบๆ นั้นน่าผิดหวัง คะแนนโบนัสสำหรับปูที่เปล่งเสียงโดย Paul Frees ที่น่ายินดีที่พูดสำเนียงที่ไร้สาระอย่างตรงไปตรงมา แต่เลียนแบบได้สนุกมาก หนังทั้งเรื่องให้ความรู้สึกเหมือนเป็นริฟฟ์เครื่องรางปลาที่ยืดยาวในตอนสุดท้ายของ The Twilight Zone ที่ Time Enough At Last แต่ก็น่าเบื่อกว่าเรื่องแปลก คุณคิดว่ามันจะเป็นตลกเบาสมองเกี่ยวกับปลาตัวเล็ก ๆ แต่เขาก็ยังมีร่างกายที่สูงกว่าไมเคิล ไมเออร์และเจสัน วูร์ฮีส์! พูดเล่น ๆ กัน ฉันแน่ใจว่ามันเป็นหนังครอบครัวเรื่องเล็กๆ ที่สนุกในยุค 60 แต่ถ้าคุณไม่โตมากับเรื่องนี้ คุณก็จะไม่ได้อะไรมากในตอนนี้

มันเหมือนกับว่าถ้าวันนี้เราทำหนังเกี่ยวกับนักดูนกอินเซลที่กลายเป็นนกพิราบ พบกับนกพิราบสาวที่คุยกับเขาแค่เพียงแวบเดียวและเรียกเธอว่า Ladybird จากนั้นช่วยกองทัพสหรัฐในการค้นหา Al-Qaeda Don Knotts เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานพากย์เสียง และบางครั้งมันก็ดูน่าสนุกดี แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว การปล่อยทิ้งไว้ที่ก้นมหาสมุทรก็ยังดี ฉันแทบคลั่งที่นี่คือความลับของการโฆษณาชวนเชื่อของกองทัพเรือที่มุ่งเป้าไปที่เด็ก ๆ แต่ในขณะเดียวกัน เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องไร้สาระมากที่พวกนาซียังเป็นพล็อตเรื่องในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งฉันไม่มีคำพูดใดๆ ที่จะเอาจริงเอาจังกับเรื่องนี้ AbeBooks นำเสนอหนังสือใหม่ ใช้แล้ว หายาก และไม่ได้จัดพิมพ์แล้วหลายล้านเล่ม รวมถึงหนังสือเรียนราคาถูกจากผู้จำหน่ายหนังสือหลายพันรายทั่วโลก การช็อปปิ้งบน AbeBooks นั้นง่าย ปลอดภัย และปลอดภัย 100% – ค้นหาหนังสือของคุณ ซื้อสำเนาผ่านการชำระเงินที่ปลอดภัยของเรา และผู้ขายหนังสือจะจัดส่งหนังสือถึงคุณโดยตรง โปรดป้อนคำค้นหาด้านล่างเพื่อค้นหาสำเนาที่คล้ายกัน