The Scarecrow (1920)

‎หุ่นไล่กา กำกับโดย บัสเตอร์ คีตัน, เอ็ดเวิร์ด เอฟ ไคลน์

ดูหนังออนไลน์ ฟรีนี่เป็นบทบาทที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยเห็น Keaton มอบให้พ่อของเขา ซึ่งทำให้รู้สึกว่านี่เป็นงานสร้างในนาทีสุดท้ายที่เล็กกว่าและเล็กกว่าบทบาทอื่นๆ ที่เราเคยเห็นมา ตอนอื่นๆ ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ก็ยังสนุกอยู่ดี ฉากไล่สุนัขนั้นดีมาก ฉากหุ่นไล่กาก็สนุก ถ้าสั้นไปหน่อย และฉากมอเตอร์ไซค์ที่พวกเขาไปรับบาทหลวงก็เฮฮา

บัสเตอร์เล่นเป็นชาวนาที่แข่งขันกับโจ โรเบิร์ตส์เพื่อเอาชนะความรักของลูกสาวชาวนา วิ่งหนีจากสุนัข (แสดงโดยลุค สัตว์เลี้ยงในชีวิตจริงของแฟตตี้ อาร์บัคเคิล) บัสเตอร์ตกลงไปในเครื่องนวดหญ้าแห้งและเสื้อผ้าของเขาพังดูหนังออนไลน์ฟ ซีบิลถูกบังคับให้ยืมเสื้อผ้าของหุ่นไล่กาที่อยู่ใกล้ๆ กัน ซีบิลเชื่อว่าบัสเตอร์จะขอข้อเสนอขณะที่เธอบังเอิญไปเจอเขาที่ผูกรองเท้าของเขา

โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อชมภาพยนตร์เงียบคุณภาพฟรีและสนับสนุนมรดกของดาราภาพยนตร์เงียบด้วยการบริจาคเพื่อหักลดหย่อนภาษีของคุณ บ้านของเขานั้นเจ๋งมาก แม้ว่าคุณจะใช้เวลาครึ่งชีวิตหลบเลี่ยงถ้าคุณอาศัยอยู่ในนั้น เขาจัดการที่จะแต่งงานเพราะเขาหนีไปกับ Seely โดยมอเตอร์ไซค์ ไม่ใช่ม้า ดูหนังออนไลน์ฟรีและหนังก็จบลงด้วยการผสมผสานของชีวิตสมัยเก่าและยุคใหม่ (“บัพติศมา” เกิดขึ้นเพราะ Keaton & Seely ชนมอเตอร์ไซค์ลงไปในน้ำ)

เป็นนาฬิกาที่คู่ควรและเป็นส่วนเสริมที่ดีจริงๆ ของ Buster Keaton The Scarecrow เป็นภาพยนตร์ตลกเงียบสองรีลอเมริกันปี 1920 นำแสดงโดยบัสเตอร์คีตัน ฉากที่น่าจดจำอีกฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือตอนเปิด ซึ่งบัสเตอร์และโจ โรเบิร์ตส์แชร์บ้านหลังเล็กหลังหนึ่งซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์ประเภท Rube Goldberg ที่ช่วยประหยัดพื้นที่และแรงงาน ต่อมาในภาพยนตร์ คีตันพยายามอย่างยิ่งยวดดูหนังใหม่และตลกขบขันที่จะวิ่งหนีและหลบหนีลุคเดอะด็อก

ขอต้อนรับสู่การใช้ชีวิตในพื้นที่ขนาดเล็กสไตล์ปี 1920 ในขณะที่ Buster Keaton และ Joe Roberts สวมชุดหน้าสั้นนี้ด้วยการแสดงความคิดและความคิดสร้างสรรค์ที่เหลือเชื่อ ฉากเปิดนี้มีเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ มากมายที่บินผ่านไปอย่างรวดเร็วจนต้องใช้เวลาดูซ้ำหลายรอบกว่าจะเข้าใจความคิดที่ต้องเข้าไปในฉากนั้นดูหนังออนไลน์ใหม่ อย่างไรก็ตามในปีพ.ศ. 2463 Arbuckle ได้ดำเนินการในลักษณะของ Paramount จากนั้นโปรดิวเซอร์ Joseph M. Schenck ก็ได้ตั้งบริษัทใหม่และก่อตั้ง Keaton ในสตูดิโอของเขาเอง ซึ่งเดิมคือ Lone Star Studio ของ Chaplin ซึ่งเป็นที่ที่ผลงานซีรีส์ Mutual ระดับสูงสุดของเขาถูกสร้าง

หนีไปแต่งงาน พวกเขาวิ่งหนีพ่อโดยขี่ม้า แต่บัสเตอร์กลับกลายเป็นม้าไม้ พวกเขาคว้ามอเตอร์ไซค์ และระหว่างทางมีนักบวชเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา พวกเขาดำเนินการตามโอกาสนั้นทันที ดำเนินการจัดงานแต่งงานบนมอเตอร์ไซค์ (มีน๊อตทำหน้าที่เป็นแหวนแต่งงาน)ดู หนัง hd โบสถ์และแม่น้ำ หุ่นไล่กา เมื่อเสื้อผ้าหาย บัสเตอร์ปลอมตัวเป็นหุ่นไล่กา และแม้ในสภาพนั้นการต่อสู้ระหว่างคู่แข่งก็ยังดำเนินต่อไป

รูปภาพที่แสดงในหน้านี้เป็นส่วนเพิ่มเติมล่าสุดของ The MOVIE TITLE STILLS COLLECTION ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีภาพหน้าจอของชื่อเรื่องจากภาพยนตร์สารคดี ดูหนัง hdชื่อเรื่องปกติรวมถึงเครดิตตอนจบและชื่อเรื่องจากตัวอย่าง รับของสมนาคุณด้วยภาพยนตร์ลดราคาเพื่อสตรีมที่บ้าน อุปกรณ์ภาพยนตร์สุดพิเศษ เข้าถึงการฉายขั้นสูงและส่วนลดมากมาย เก็บสะสม 500 คะแนนและคุณจะได้รับรางวัล 5 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์เพิ่มเติม เป็นเรื่องสนุกอย่างมาก มุขตลกนั้นดูเข้มข้นและรวดเร็ว และฉันชอบความสร้างสรรค์ของสิ่งของบนโต๊ะ/บ้าน ฉันคิดว่านี่เป็นละครตลกเรื่องเดียวที่ฉันเคยเห็นว่าเรื่องตลกส่วนใหญ่มาจากการออกแบบการผลิต

เรื่องราวใน “One Week” หรือ “Convict 13” ไม่มีเรื่องราวใดใกล้เคียงมากเท่ากับที่เราได้รับ อันที่จริงแล้ว มันหลวมมากจนรู้สึกเหมือนเป็น “The Butcher Boy” มากกว่า “The Garage” ส่วนใหญ่เป็นชุดของมุขตลกและลำดับการไล่ล่าที่ไม่เกี่ยวข้อง แม้ว่าจุดเริ่มต้นจะถูกสร้างขึ้นรอบๆ อุปกรณ์ประหยัดแรงงานที่แปลกประหลาดมากมายในบ้านของ Keaton และ Robert ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรีซึ่งเป็นที่โปรดปรานสำหรับแฟน ๆ ของ Keaton ฉันจะยอมรับว่าโดยปกติฉันไม่พบว่าเรื่องนี้ตลก แต่น่าสนใจที่จะเห็นว่า Keaton เกิดขึ้นได้อย่างไร ส่วนที่ดีที่สุดคือเมื่อลุคไล่คีตันกลับไปที่บ้านและเขาพยายามหลบเลี่ยงสุนัขโดยใช้ประตูกลต่างๆ และทางออกที่ซ่อนอยู่

อาจไม่ใช่ชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเรื่องสั้น แต่สนุกมาก ถึงแม้ว่าจะไม่มีการแสดงผาดโผนที่น่าทึ่งมากมายในฉากนี้ แต่ก็มีหลายช่วงเวลาที่ทำให้ฉันหัวเราะได้จริงๆ นั่นเป็นส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ และน่าจดจำอย่างยิ่ง ครึ่งแรกกับบ้านที่มีแกดเจ็ตเป็นชุดของมุขตลกที่ไร้ที่ติซึ่งต้องได้รับการฝึกฝนอย่างไม่รู้จบเพื่อดึงออกโดยไม่มีปัญหา ครึ่งหลังกับหุ่นไล่กาที่มีตำแหน่งมีมุขตลกที่ดี แต่ไม่มีคุณภาพของตัวเอกของภาพยนตร์ Keaton อื่น ๆ ที่ฉันเคยดู

ทั้งคู่ขับรถมอเตอร์ไซค์ออกไปพร้อมกับโจและชาวนา (แสดงโดยโจ พ่อของบัสเตอร์) ในการไล่ตามอย่างร้อนแรง ในการไล่ล่ารัฐมนตรีระหว่างการไล่ล่า พวกเขาแต่งงานกันบนมอเตอร์ไซค์เร็วและพุ่งเข้าใส่สายน้ำที่จุดไคลแม็กซ์ของพิธีและภาพยนตร์ เขาถูกบังคับให้ยืมเสื้อผ้าหุ่นไล่กาในทุ่งใกล้ๆ

สัปดาห์ที่แล้วฉันส่งข้อความกลับ

กับบุคคลเป็นเวลา 30 นาที 30 ข้อความ พิมพ์ผิดจึงสื่อสารผิดพลาด แล้วแก้ไขตัวเอง เมื่อเราสามารถพูดสิ่งที่เราจำเป็นต้องพูดในการโทร 30 วินาที อาหารเช้าของ Buster และ Big Joe รวบรวมทุกอย่างที่ยังคงความสดใหม่ไว้ในการ์ตูนของ Goldberg เพลง The 1920 short The Scarecrow กำกับโดย Buster Keaton และ Eddie Cline บรรเลงโดยวงออเคสตราและคณะนักร้องประสานเสียงของโรงเรียนมัธยม PP Pasolini โดยมีวงสวิงและเพลงบลูส์ดั้งเดิมที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้หนังใหม่ออนไลน์ การถอดความจากบทประพันธ์คลาสสิกโดย Tchaikovsky และ Shostakovich หลังจากการแนะนำด้วยเครื่องสายและลมไม้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นในบ้านห้องเดียวที่มีเพื่อนสองคนที่เป็นคู่แข่งกันในความรัก ฉากอาหารเช้า ซึ่งเป็นฉากที่สนุกที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดดเด่นด้วยเพลงวอลทซ์จากศตวรรษที่ 19 ที่สร้างความมั่นใจ

เรื่องนี้ทำให้คีตันโกรธจัดกระแทกมันปิด ดึงฟันโดยไม่ตั้งใจ คีตันซ่อมอาหารเช้าให้ทั้งคู่ ขณะที่โรเบิร์ตส์ “จัด” โต๊ะโดยดึงเชือกที่ห้อยสิ่งที่ต้องการจากเพดานลงมา หลังอาหาร พวกเขายกโต๊ะพร้อมจานทั้งหมดที่ติดอยู่กับโต๊ะไปที่ผนังแล้วฉีดด้วยสายยาง พวกเขาวางโต๊ะทิ้งไว้ในประตูกลที่นำไปสู่รางน้ำเลอะเทอะของสุกร

ผู้รับใช้ที่เปียกโชกเจิมคู่บ่าวสาวและพวกเขาก็โอบกอด—จบแบบโรแมนติกอย่างมีความสุข เท่าที่ฉันชอบซีเควนซ์ของทิม เบอร์ตัน เขาก็โกงเล็กน้อยในแบบที่คีตันไม่ทำ โดยการยิงส่วนใหญ่ในเทคเดียว Keaton แสดงให้เราเห็นว่าเขาและ Roberts มีความสามารถและสอดคล้องกันเพียงใด ไม่มีการตัดทอนและการปรับแต่งเบื้องหลัง แม้แต่ตอนที่คีตันโยนมะเขือเทศลงบนโต๊ะ และโรเบิร์ตส์ก็หอกมันด้วยส้อมของเขา ใช้ลำดับการเปิดซึ่งทำให้ The Scarecrow โด่งดังหนังใหม่ hd