หนังxไทย

ภาพยนตร์ทุนต่ำที่ประสบความสำเร็จนี้เดิมทีได้รับการจัดอันดับ ดูหนัง hd NC-17 เนื่องจากมีบทสนทนาที่ชัดเจนบ่อยครั้ง ชีวิตสมรสที่ไม่สมบูรณ์ของคู่รักหนุ่มสาวคลี่คลายอย่างน่าเศร้าในขณะที่พวกเขาพยายามจะเลี้ยงลูกด้วยกัน นักสืบที่ได้รับมอบหมายให้สืบสวนคดีฆาตกรรมชายคนหนึ่งต้องสงสัยว่าแฟนสาวของเหยื่อก่อนที่จะตกหลุมรักเธอ Fire Island คอมเมดี้ตลก LGBTQ ปี 2022 ของ Andrew Ahn ติดตามกลุ่มเพื่อนในขณะที่พวกเขาไปเที่ยวพักผ่อนที่รอคอยมานาน ซึ่งทุกสิ่งที่ผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ส่งผลให้เกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและเหนือชั้นสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง

คู่รักฆาตกรต่อเนื่องกลายเป็นที่รักของรายการทีวีแท็บลอยด์เนื่องจากการรณรงค์ทางสื่อมวลชนที่โลดโผน MPAA เรียกร้องให้ปล่อยฉากสี่นาทีที่แสดงถึงความรุนแรง ภาษาที่รุนแรง และภาพทางเพศไว้บนพื้นห้องตัดเพื่อให้ได้เรต R ดาราเสมือนจริงในอนาคต รวมถึง Nikolaj Coster-Waldau, Jude Law, Paul Bettany และ Rachel Weisz ร่วมแสดงร่วมกับ Clive Owen, Ian McKellen และ Mick Jagger ในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากบทละครที่ได้รับรางวัลของ Martin Sherman เกี่ยวกับการข่มเหงกลุ่มรักร่วมเพศ ในสมัยนาซีเยอรมนี แม็กซ์ (โอเว่น) เป็นเพลย์บอยจากครอบครัวร่ำรวยที่ใช้ชีวิตโดยไม่สนใจความรู้สึกของคนอื่นมากนัก ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปเมื่อเขาถูกพาไปที่ค่ายกักกัน และต้องดิ้นรนระหว่างการซื่อสัตย์ต่อตนเองกับความตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายด้วยเรต NC-17 สำหรับฉากเดียวที่มี “ภาพทางเพศ” แต่ความรุนแรงที่โหดร้ายต่างหากที่เป็นองค์ประกอบที่น่าวิตกมากกว่า นิวยอร์กเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการมีเซ็กส์ลามกอนาจาร และนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2559 White Girl ก็ได้รับการยกย่องว่าเป็นทั้งภาพที่น่าตกใจและเซ็กซี่ของวัยรุ่นในนิวยอร์กซิตี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามหญิงสาวชื่อลีอาห์ที่พบว่าตัวเองลึกเกินไปหลังจากตกหลุมรักพ่อค้าโคเคน แม้ว่างานปาร์ตี้และยาเสพติดจะน่าตื่นเต้นพอ ๆ กันในการรับชม แต่ฉากเซ็กซ์สุดระห่ำที่จะทำให้คุณอ้าปากค้าง ลองดูตัวอย่างหนึ่งในคอเมดี้ที่ลามกอนาจารที่สุดใน Netflix ด้านล่าง ภาพยนตร์โรแมนติกเลสเบี้ยน Blue Is the Warmest Color เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ในรายการนี้ที่คุณจะประทับใจมากกว่าแค่ฉากอันเร่าร้อน แม้ว่ามันจะเป็นภาพยนตร์ Netflix ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่นำเสนอ แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฉากเซ็กซ์หกนาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากเราตั้งแต่แรก คุณคงเป็นเรื่องยากที่จะหาฉากเซ็กซี่แบบนี้อีก ในความเป็นจริง ฉากดังกล่าวทำให้นักวิจารณ์หลายคนสงสัยว่าฉากแอ็คชั่นนั้นเป็นการจำลองหรือไม่ เมื่อคุณค้นพบตัวเอง คุณจะค้นพบเรื่องราวที่สวยงามและเข้มข้นของความรักและความผูกพัน รายการนี้นำผู้หญิงที่ได้รับเรท R ที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ในเรือนจำมาเปรียบเทียบกับผู้หญิงที่ได้รับเรท R ที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ในคุกตลอดกาล ภาพยนตร์ WIP เรท R ยอดนิยมมีทุกสิ่งที่คุณต้องการจากภาพยนตร์คลาสสิกเหล่านี้ หากคุณคิดว่าผู้หญิงที่ได้รับเรท R อันดับต้น ๆ ในภาพยนตร์ในเรือนจำไม่ได้สูงเท่าที่ควร อย่าลืมโหวตให้ผู้หญิงคนนั้น เพื่อที่จะได้เข้ามาแทนที่ผู้หญิงที่ได้รับเรท R ที่ยอดเยี่ยมคนอื่น ๆ ในภาพยนตร์เรือนจำในรายการนี้ หากคุณกำลังพยายามค้นหาผู้หญิงเรท R ในภาพยนตร์เรือนจำ คุณสามารถค้นหารายการนี้และกรองเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหา ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในรายการนี้มีตั้งแต่ Caged Heat ไปจนถึง Black Mama White Mama แต่อันไหนควรอยู่ด้านบน?

ภาพยนตร์เรท X ยอดเยี่ยม (นั่นไม่ใช่หนังโป๊) ดูหนัง hd

แม้ว่าผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์จะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ใครก็ตามที่หลงใหลในความรักต้องห้าม การตีตรา สิ่งใดก็ตามที่เป็น “นักบวชสุดฮอต” ที่อยู่ติดกัน และการเปลือยกายเต็มตัวด้านหน้าก็เช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกลิ่นอายของ Dead Calm ที่จริงจัง โดยฉากแอ็กชันส่วนใหญ่เกิดขึ้นบนเรือใบกลางมหาสมุทร และแม้ว่าจะมีเพียงฉากเดียวที่จะทำให้หัวใจเต้นแรง แต่ความรู้สึกเซ็กซี่/อันตรายโดยรวมก็เพียงพอแล้ว เพื่อปลุกเร้าผู้ชมจำนวนมาก ดราม่าโรแมนติกปี 2020 ของฟรานซิส ลี เรื่อง Ammonite ใช้เวลาสองสามชั่วโมงกับนักสะสมฟอสซิล แมรี่ แอนนิ่ง (เคท วินสเล็ต) ในขณะที่เธอสร้างสายสัมพันธ์กับชาร์ล็อตต์ เมอร์ชิสัน (เซอร์ชา โรแนน) หลังจากที่หญิงสาวถูกทิ้งให้อยู่ในความดูแลของเธอ เมื่อเวลาผ่านไป มิตรภาพก็เบ่งบานกลายเป็นสิ่งที่น่าหลงใหลและต้องห้ามมากขึ้น เมื่อไหร่ก็ตามที่ชื่อของ Adrian Lyne ถูกเชื่อมโยงกับหนังระทึกขวัญอีโรติก มันปลอดภัยที่จะบอกว่ามันจะเป็นดราม่า อันตราย และมีเนื้อเรื่องมากมาย นั่นเป็นกรณีของ Fatal Attraction และ Indecent Proposal ในช่วงปี 1980 และ 1990 ตามลำดับ และอีกครั้งกับดราม่าจิตวิทยาปี 2022 เรื่อง Deep Water เขียนบทและกำกับโดยนิโคล คอนน์ ดราม่าปี 2010 เรื่อง Elena Undone ติดตามผู้หญิงสองคนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงที่เริ่มต้นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่เร่าร้อน หลังจากบังเอิญพบกับนักเขียนชื่อดัง Petyon Lombard (Traci Dinwiddle), Elena Winters (Necar Zadegan) ภรรยาของศิษยาภิบาล พบว่าตัวเองกำลังต่อต้านทุกสิ่งที่เธอเคยรู้จัก

ในสงครามโลกครั้งที่สองเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง ดูหนังโป๊ ตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งวางรากฐานสำหรับการผสมผสานระหว่างความตึงเครียดและอารมณ์ขันที่ตามมา (สำหรับการชมบทสนทนาของทารันติโน ฉากเหล่านั้นที่ไม่ค่อยมีคนพูดถึงถือเป็นฉากที่ดีที่สุดของเขา) ไปจนถึงการเผชิญหน้ากันในโรงภาพยนตร์ มันไม่สมเหตุสมผลเลย การสร้างภาพยนตร์ที่ดีที่สุด Haleigh Foutch เป็นนักเขียน บรรณาธิการ พิธีกร นักแสดง และผู้ชื่นชอบแมวในลอสแองเจลิส อดีตบรรณาธิการบริหารของ Collider ปัจจุบันเธอเป็นบรรณาธิการของ The Wrap นอกจากนี้ เธอยังได้ร่วมสร้างพอดแคสต์ The Witching Hour, ปรากฏในซีรีส์สารคดีของ Shudder เรื่อง Behind the Monsters และเขียนบทให้กับ Rotten Tomatoes, Complex, Birth.Movies.Death. และอื่นๆ อีกมากมาย โดยปกติแล้วคุณจะพบว่าเธอแชร์มีม Buffy the Vampire Slayer บนอินสตาแกรม ซ้อม Five Movements จาก The OA และถามผู้คนเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของพวกเขา อัลเฟรด ฮิทช์ค็อกและริดลีย์ สก็อตต์ต่างก็กำกับภาพยนตร์ Horror R เช่นเดียวกับผู้กำกับที่สร้างสรรค์และมีความสามารถคนอื่นๆ ศิลปินการแสดงเสียชีวิตโดยมีแครอทอยู่บนก้นโดย LAX นักสืบสามคนสัมภาษณ์เพื่อนของเธอเพื่อค้นหาว่าใครฆ่าเธอและทำไม ระหว่างการทดสอบทางการแพทย์เพื่อเข้าร่วมทีมฟุตบอลของโรงเรียนมัธยม วัยรุ่นพรหมจารีต้องตกใจเมื่อพบว่าเธอท้อง

หากต้องการเจาะลึกเกี่ยวกับบรรทัดฐานทางสังคมที่ผันผวนเหล่านี้ ลองดูการสำรวจประวัติศาสตร์ของการเซ็นเซอร์ภาพยนตร์ในอเมริกา องค์กรที่รับผิดชอบในการกำหนดเรตติ้งตามที่เห็นสมควรคือ MPA หรือ Motion Picture Association แต่คนส่วนใหญ่มักจะคุ้นเคยกับชื่อเดิมขององค์กรมากกว่า นั่นคือ MPAA ซึ่งเดิมย่อมาจาก Motion Picture Association of America ชื่อและตัวย่อถูกย่อให้สั้นลงเมื่อไม่นานมานี้ในปี 2562 หลังจากดำเนินการมาเป็นเวลา seventy four ปีในฐานะ MPAA วันหนึ่งในชีวิตของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเมื่อพวกเขาเดินทางไปรอบๆ นิวยอร์กซิตี้ โดยเล่นสเก็ต ดื่ม สูบบุหรี่ และทำหมันให้สาวพรหมจารี ชายผู้มีมารยาทอ่อนโยนกลายเป็นวีรบุรุษในท้องถิ่นด้วยการกระทำรุนแรง ซึ่งก่อให้เกิดผลสะท้อนกลับที่จะเขย่าครอบครัวของเขาจนถึงแก่นแท้

ดูหนัง hd หนังโป๊ หนังx การแสดงบทแก้ไขของ Quentin Tarantino

ตั้งแต่งานศิลปะแนวอีโรติกไปจนถึงความรุนแรงพิเศษเรต X ภาพยนตร์ต่อไปนี้ต้องอุทธรณ์หรือแก้ไขใหม่เพื่อเอาชนะการคัดค้านของ MPAA และได้รับเรต R ที่เป็นที่ต้องการ ความสำเร็จเชิงวิพากษ์วิจารณ์และเชิงพาณิชย์เมื่อเร็วๆ นี้ของ Joker และ Once Upon A Time In Hollywood ได้ยืนยันว่าภาพยนตร์เรท R สามารถแสดงบนบ็อกซ์ออฟฟิศได้อย่างแท้จริง Anaïs (Anaïs Demoustier) อายุ 30 กว่าๆ และพบว่าตัวเองติดอยู่กับชีวิตรัก โอกาสทางการเงิน และการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา แต่เมื่อเธอเริ่มมีความสัมพันธ์กับผู้ชาย Daniel (Denis Podalydès) ซึ่งโตพอที่จะเป็นเธอได้ คุณพ่อ ในไม่ช้าเธอก็พัวพันกับสถานการณ์โรแมนติกที่ยุ่งยาก เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรักเอมิลีภรรยาของเขา (วาเลเรีย บรูนี เทเดสชี) ใครก็ตามที่ชื่นชอบความสัมพันธ์ลับๆ ฉากเซ็กซ์ที่เร่าร้อน (ซึ่ง Winslet และ Ronan เป็นผู้จัดเตรียม) และเรื่องของจิตใจจะพบบางสิ่งบางอย่างใน Ammonite

ด้วยการเพิ่มขึ้นของเครื่องมือ AI เจนเนอเรชั่นที่สามารถเข้าถึงได้ กลยุทธ์การล่วงละเมิดนี้จึงแพร่หลายมากจนเมื่อปีที่แล้ว FBI และผู้บังคับใช้กฎหมายระหว่างประเทศออกแถลงการณ์ร่วมเกี่ยวกับการคุกคามของการขู่กรรโชกทางเพศ จากการวิจัยจากบริษัทรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ Deeptrace ประมาณ 96% ของ Deepfake เป็นภาพลามกอนาจาร และมักมีภาพผู้หญิงอยู่ด้วย ในตอนแรก MPAA ออก Scarface ด้วยเรต X แต่กลับถูกคว่ำและแทนที่ด้วยเรต R ในการอุทธรณ์หลังจากที่ผู้กำกับ Brian De Palma ปรับแต่งฉากเลื่อยยนต์เพื่อให้หน่วยงานพอใจ MPAA ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเรต NC-17 แต่ผู้กำกับ ดาร์เรน อาโรนอฟสกี อุทธรณ์ โดยระบุว่ามีฉากที่ชัดเจนบางฉากมีความสำคัญต่อการเล่าเรื่อง หลังจากที่ภรรยาของชายคนหนึ่งยอมรับว่ามีจินตนาการทางเพศเกี่ยวกับคนอื่น ทั้งคู่ก็เข้าร่วมคลับนักสวิงเกอร์ชั้นสูงใต้ดิน ความเป็นจริงนี้อาจส่งผลให้ภาพยนตร์ที่มีธีมสำหรับผู้ใหญ่ได้รับการตัดต่ออีกครั้งและส่งใหม่ให้กับสมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา (MPAA) ด้วยความหวังว่าจะได้เรต R อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ที่จัดเรตจำกัดรองลงมาคือ NC-17 ไม่น่าจะมีโอกาสได้เห็นยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาที่คล้ายกันนี้อีก เนื่องจากมีการจำกัดการฉายภาพยนตร์อย่างเข้มงวด

หญิงสาวคนหนึ่งที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากโรงพยาบาลจิตเวช ได้งานเป็นเลขานุการให้กับทนายความที่มีความต้องการสูง ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างนายจ้างและลูกจ้างของพวกเธอกลับกลายเป็นเรื่องทางเพศและโศกเศร้า ความกลัวและความชิงชังในลาสเวกัสไม่เหมาะกับทุกคนอย่างแน่นอน ต้องใช้ความคิดที่เฉพาะเจาะจงเพื่อที่จะเข้าใจเนื้อเรื่องอย่างแท้จริง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นักข่าวและทนายความมุ่งหน้าไปที่เวกัสเพื่อรายงานข่าวการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นไปตามแผนที่วางไว้ Mississippi Grind นั่งอยู่บนพีระมิดแห่งภาพยนตร์การพนัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้เล่นที่มีเดิมพันสูงสองคนคือเคอร์ติสและเจอร์รี่ซึ่งกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด แม้ว่าพวกเขาจะตรงกันข้ามกันในหลายๆ ด้าน แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็น่าดึงดูดและสนุกสนาน นี่ไม่ได้บอกว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ดี แต่มันหนักมากและไม่สามารถย่อยได้ง่ายแม้แต่ผู้ใหญ่ รายการนี้บางครั้งก็ดูยากและอาจระบุได้ยากว่าตัวเอกดีหรือไม่ดี อย่างไรก็ตาม มันก็เป็นความจริงเช่นกันที่ชัดเจนว่าเป็นการแก้แค้น แม้ว่าอาจจะเป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่อยู่ติดกันน้อยที่สุดในรายการ แต่ก็อาจเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเช่นกัน เหตุผลเบื้องหลังการนำหนังเรื่องนี้มาถ่ายทำเรื่องนี้ก็คือ มันเป็นหนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยา แต่เป็นผลงานเศร้าหมอง โดยที่ชายคนหนึ่งติดอยู่ในหัวของตัวเองและถูกโยนลงไปในความลึกลับนัวร์ที่เขาสร้างขึ้นเอง ยกเว้นว่าเขาจำอะไรไม่ได้เลยเพราะเขามีอาการบาดเจ็บที่สมองซึ่งส่งผลต่อความจำระยะสั้น นี่เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของคริส โนแลน และต้องดูให้ได้

ขอบคุณภาพจาก Cube ent
ขอบคุณภาพจาก Cube ent

จำ Grindhouse โปรเจ็กต์สัตว์เลี้ยงสุดแปลกจาก Quentin Tarantino และ Robert Rodriguez ได้ไหม อันที่ประกอบด้วยหนังของผู้กำกับแต่ละคน แถมมีตัวอย่างปลอมอีกเพียบเลยเหรอ? ใช่ มันเป็นส่วนที่ “ดีมาก” ที่เราเน้นอยู่ตรงนี้ – โรเบิร์ตแสดงหนังแสวงหาผลประโยชน์ที่เต็มไปด้วยซอมบี้ หัวระเบิด และผู้หญิงถือปืนกลเป็นขา มันเหมือนกับว่าพวกเขาสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อฉันโดยเฉพาะ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าเวอร์ชันเรต R พิเศษบางเวอร์ชันจะถูกเซ็นเซอร์เพื่อให้ได้เรตดังกล่าว ด้วยเหตุนี้ เรื่องราวนี้จึงไม่แตกต่างจากการเผยแพร่สองครั้งอื่นๆ เลย ที่นั่นคุณมีเนื้อหาที่หลอกลวงซึ่งแนะนำเวอร์ชันที่ไม่ถูกเซ็นเซอร์หรือน่ากลัวกว่านั้นด้วย ในขณะที่มีบางเวอร์ชันที่ไม่ถูกเซ็นเซอร์ในแฟรนไชส์ ​​Dimension Extreme ก็เป็นไปได้เช่นกันที่ภาพยนตร์สามารถรับเรต R ได้อย่างง่ายดายเพื่อวางตลาดว่าไม่มีเรตเนื่องจากเหตุผลด้านการโฆษณา หากมีภาพยนตร์เวอร์ชันเรท R เพิ่มเติม ก็ไม่จำเป็นต้องเซ็นเซอร์

ดูหนัง hd หนังโป๊ หนังxไทย ภาพยนตร์เรท X ยอดเยี่ยม

ตลอด ninety นาที เราจะเฝ้าดูชีวิตของ Dawn Davenport (Divine) ตั้งแต่เด็กเจ้าเล่ห์ไปจนถึงแม่เลี้ยงเดี่ยว ไปจนถึงนักเต้นระบำเปลื้องผ้า อาชญากร ไปจนถึงฆาตกร เช่นเดียวกับยานพาหนะ Waters อื่นๆ มันเป็นการขับขี่ที่ดุร้ายและไม่มีการจำกัด ซึ่งไม่เหมาะสมกับ MPAA มากนัก รวมถึงไม่ใช้ภาษากราฟิกหรือภาพเปลือยทางเพศด้วย แม้ว่าในตอนแรกมันจะไม่ได้รับการจัดอันดับ แต่ MPAA ก็เปลี่ยนชื่อเป็น NC-17 ชาวสเปนเก่งมากในการทำหนังเซ็กซี่ซึ่งทำให้งานสำเร็จ ใน AMAR คู่รักหนุ่มสาวแสนสวยได้สัมผัสกับความรุนแรงและความเปราะบางของรักแรกพบ เมื่อเหตุการณ์ในชีวิตเริ่มทำให้แนวคิดความรักในอุดมคติของคู่รักเสื่อมเสีย คุณจะถูกโยนเข้าสู่โลกแห่งความรักและความอกหักครั้งแรก แรงดึงดูดทางเพศที่รุนแรง และวิธีที่ประสบการณ์เหล่านี้สามารถกลืนกินความเยาว์วัยของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ใช้รายการนี้หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์วัยรุ่นใหม่ๆ ที่ได้รับเรท R ระหว่าง Netflix, Hulu และบริการอื่นๆ มีภาพยนตร์วัยรุ่นดีๆ หลายพันเรื่องที่ได้รับเรท R ดังนั้นออกไปและเริ่มรับชมได้เลย แบ่งปันสิ่งที่คุณโหวตเพื่อดูว่าเพื่อนของคุณเห็นด้วยหรือไม่ นักแสดงและทีมงานประกอบด้วยนักแสดงสามคน — ผู้หญิงสองคนและผู้ชายหนึ่งคน อัตราสื่อลามกรักต่างเพศแบบคลาสสิก — ผู้กำกับ ช่างเทคนิค และผู้ประกอบการที่อวดดีซึ่งอ้างตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างบริหาร ผู้ชายคนนี้ เวย์น (มาร์ติน เฮนเดอร์สัน) มีความผูกพันอย่างโรแมนติกกับหนึ่งในดาราดังอย่างแม็กซีน (มีอา กอธ) ผู้ฝันถึงฮอลลีวูดครั้งใหญ่ นักแสดงร่วมรุ่นเก๋าของเธอ บ็อบบี้-ลินน์ (บริตตานี สโนว์) และแจ็คสัน (สก็อตต์ เมสคูดี หรือที่รู้จักกันในชื่อแร็ปเปอร์ คิด คูดี้) ต่างก็เป็นคู่รักกัน เช่นเดียวกับอาร์เจ (โอเว่น แคมป์เบลล์) ผู้กำกับ และลอร์เรน (เจนน่า ออร์เทกา) ผู้ที่จัดการเสียงและอย่างน้อยก็สักพักหนึ่งก็เป็นคนหยาบคาย “The Hills Have Eyes” ยังได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานของ Sawney Bean และครอบครัวมนุษย์กินเนื้อที่แผ่กิ่งก้านสาขาของเขา และมรดกนั้นเองที่ทำให้เลือดในสมองพุ่งกระฉูด จนถึงขอบเขตระดับ X ในตอนแรก ฉากการตายหลายฉากและการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายต้องถูกลดขนาดลงเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์กระแสหลัก แต่มันไม่ได้เปลี่ยนความรู้สึกที่โหดร้ายระหว่างสิ่งที่มีกับสิ่งที่ไม่มีต่อแฟน ๆ แม้แต่การแสดงความเคารพต่อครอบครัวซาดิสต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังช่วยผลักดันซองจดหมายโดยอัตโนมัติ “The X-Files” มีตอนหนึ่งที่ยังคงถูกเซ็นเซอร์ไปทางซ้ายและขวา และนั่นคือ “Home” จดหมายรักที่ส่งถึง “Texas Chainsaw Massacre” ของ Craven และ Tobe Hooper การสืบเชื้อสายมาจากลัทธิซาดิสม์ทางศาสนาของ Pascal Laugier เจาะทะลุความเชื่อของชาวคาทอลิกที่ว่าความทุกข์ทรมานเป็นการไถ่บาปและบางครั้งก็เป็นประสบการณ์ศักดิ์สิทธิ์ ผู้หญิงในเมืองนี้ถูกทรมานอย่างไม่อาจจินตนาการได้ เพื่อดูว่าด้วยความเจ็บปวด พวกเธอจะได้รับความรู้เกี่ยวกับชีวิตหลังความตายอันแสนสุขหรือไม่ มันได้ผลเหรอ?

ก่อนที่จะมี South Park มี Orgazmo ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่กำลังเติบโตของ Trey Parker เกี่ยวกับมิชชันนารีหนุ่มชาวมอร์มอนที่ถูกล่อลวงโดยโลกแห่งสื่อลามกเมื่อเขาเลือกเป็นซูเปอร์ฮีโร่ XXX เนื้อหาและบทสนทนาเกี่ยวกับเรื่องเพศไม่สอดคล้องกับ MPAA แต่ Parker และ Matt Stone ซึ่งเป็นผู้สร้างภาพยนตร์และนักแสดงร่วม ดูเหมือนจะไม่สนใจมากนัก เช่นเดียวกับ Last Tango ในปารีส ภาพยนตร์ In the Realm of the Senses ของ Nagisa Ôshima ส่ายไปส่ายมาอย่างล่อแหลมระหว่างภาพยนตร์อาร์ตและภาพยนตร์เขม่า เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่กลายเป็นเรื่องทางเพศระหว่างสาวขายบริการทางเพศ (เอโกะ มัตสึดะ) และเจ้านายของเธอ (ทัตสึยะ ฟูจิ) ซึ่งท้ายที่สุดจบลงด้วยการเสียชีวิตของเขา และเธอก็ตัดองคชาตของเขา… ด้วยเหตุผลที่คุณอาจไม่อยากรู้ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการตอบรับอย่างดี แต่ก็ถูกแบนในส่วนต่างๆ ของโลก (รวมถึงสหรัฐอเมริกา) เนื่องจากผู้กำกับและนักแสดงเลือกที่จะถ่ายทำฉากเซ็กซ์ที่ไม่ได้จำลองขึ้นเพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์ของ Ôshima ในแบบที่สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ น่าเสียดายที่หนังตลกสีดำเรื่องนี้ยากที่จะติดตามและไม่สามารถสตรีมได้ในขณะนี้ แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะกล่าวถึงอย่างมีเกียรติ Happiness นำแสดงโดยเจน อดัมส์, จอน โลวิทส์ และฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของมนุษย์ ติดตามชีวิตของพี่น้องสามคนและผู้คนรอบตัวพวกเขา การจัดเรตของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากธีมทางเพศที่รุนแรงและการพรรณนาถึงการมีเพศสัมพันธ์กับเด็ก ภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่องนี้ติดตามวัยรุ่นสองคนที่สำรวจความรักและเรื่องทางเพศ ติดตามความสัมพันธ์ของพวกเขาตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัล Palme d’Or ในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2013 และได้รับการยกย่องจากหลาย ๆ คนให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี ลัทธิคลาสสิกนี้เป็นภาพยนตร์ฮิปฮอปเรื่องแรกในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์ และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีตัวอย่างมากที่สุดในเพลงแร็พ ด้วยนักแสดงที่ดึงมาจากกราฟฟิตี้ของนิวยอร์ค การเต้นเบรกแดนซ์ และวัฒนธรรมย่อยแร็พที่เป็นจุดเด่น Wild Style จึงไม่พยายามอย่างหนักเกินไปที่จะสร้างละครธรรมดาๆ แต่มีฉากที่ต้องตะลึงในคลับที่สว่างไสวด้วยแสงนีออนและเต็มไปด้วยควันซึ่งขยายออกไปเกินขีดจำกัดของภาพยนตร์ตามปกติ เพราะพวกเขาดำเนินตามจังหวะที่มีชีวิตชีวาและจังหวะที่แพร่เชื้อของพิธีกรที่ต้องต่อสู้ ไม่ใช่กฎเกณฑ์ของภาพยนตร์ ใช้รายการนี้หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์แนวคุกใหม่ๆ ที่ได้รับเรท R ระหว่าง Netflix, Hulu และบริการอื่นๆ มีภาพยนตร์แนวคุกดีๆ หลายพันเรื่องที่ได้รับเรท R ดังนั้นออกไปและเริ่มรับชมได้เลย

“Martyrs” ให้ความรู้สึกเหมือนหนังที่คุณอาจดูโดยใช้คำท้าที่ไม่ได้รับการพิจารณา ถือเป็นภาพของการทรมานและความทุกข์ยากที่คณะกรรมการจำแนกประเภทของฝรั่งเศสเกือบจะจมน้ำตายด้วยการจัดอันดับที่ชัดเจนก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้แม้จะไม่ได้ตัดต่อและแซงหน้า R ในอเมริกาก็ตาม มันเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีธีมที่ถ่ายทอดมาอย่างแม่นยำจนสมควรได้รับการศึกษาและการยอมรับจากนักศึกษาภาพยนตร์ ความรู้สึกไม่สบายเป็นประเด็น เนื่องจากเนื้อหาที่น่าตกใจส่วนใหญ่เป็นความรุนแรงและภาษา โดยแทบไม่พบข้อมูลใดๆ เลย จึงไม่มีประวัติของ “Reservoir Dogs” ที่ถูกสั่งห้ามเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ มันใส่เรต R ของมันสบายเกินไปเล็กน้อยสำหรับผู้ชมทั่วไป และนำมันกลับบ้าน สำหรับกระดานเรตติ้ง การแสดงท่าเต้นเล็กๆ น้อยๆ ในขณะที่ทำร้ายตำรวจก็เป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเขา หนังxไทย แต่อย่าทำเรื่องเปลือย LGBTQ แบบนั้น ไม่อย่างนั้นพวกเขาจะแบนคุณ มิอิเกะไม่ใช่ผู้กำกับสมัครเล่น เขาสามารถเปลี่ยนจากรายการสยองขวัญแบบนี้ ไปเป็นวิดีโอเกมที่ดัดแปลงและภาพยนตร์แนวอ่อนโยนสำหรับเด็ก ไม่ว่า “นักฆ่าอิจิ” พยายามจะบอกคุณเป็นรายบุคคลก็ตาม นั่นคือสิ่งที่เขาตั้งใจจะให้ทำ แน่นอนว่ามันพลิกความคิดของยากูซ่าในฐานะผู้พิทักษ์ลูกผู้ชาย แต่กลับเผยให้เห็นโลกแห่งอาชญากรรมที่ไม่แข็งกระด้างด้วยวิธีสุดขั้วที่สุด ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Shinya Tsukamoto ผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “Tetsuo” จะมารับบทเป็นผู้ดูแลของ Ichi นี่เป็นภาพเหลือบของความสับสนวุ่นวายแบบเดียวกันนั้น ผสมผสานกับภาพแห่งความเป็นจริงที่เราไม่ต้องการเห็น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *