คงจะรู้จักหนังAVอย่างดีเยี่ยม บางบุคคลรู้เรื่องว่าหนังAVเป็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่

ดูหนัง ประเทศญี่ปุ่น จะว่าถ้าอย่างงั้นก็คงไม่ผิดนัก แต่ว่า ถ้าเกิดจะให้ถูกในความเป็นจริงแล้ว หนังAVไม่ใช่หนังเอ็กซ์รวมทั้งหนังโป้หนังผู้ใหญ่ก็ไม่ใช่หนังAV เนื่องจากทั้งคู่อย่างมีความต่างกันอยู่ อาทิเช่น หนังเอ็กซ์ไม่มีการเซ็นเซอร์ หนังโป้หนังผู้ใหญ่(จำนวนมาก)ไม่มีเรื่องราว รวมทั้งที่สำคัญถ้าหากจะเรียกว่าหนังAV นางเอกจะต้องงามสำหรับในประเทศประเทศญี่ปุ่น หนังเอ็กซ์ หรือหนัง AV ไม่ใช่เรื่องแปลก น่าอัปยศอดสู หรือไม่ถูกกฏหมายกระทั่งจะต้องแอบมอง ในทางตรงกันข้ามถ้าหากพวกเราไปที่ญี่ปุ่น จะพบว่าแผงขายหนังสือลามกหรือร้านค้าเช่าซีดีโป๊จะตั้งอยู่ในพื้นที่สาธารณะ เรียกว่าเปิดขายกันแบบโจ่งครุ่มไม่เกรงใจผู้ใดกัน ซึ่งแต่ละร้านค้าก็มีชายตั้งแต่วัยรุ่น จนกระทั่งหัวหงอกเลือกซื้อเลือกหากันอปิ้งธรรมดายิ่งไปกว่านี้ ยังมีการติดภาพประชาสัมพันธ์ในที่สาธารณะและก็สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอย่างดาษดื่น ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าหนังเอ็กซ์สำหรับญี่ปุ่นไม่ใช่เรื่องไม่ถูกกฏหมาย รวมทั้งคนขายก็ปฏิบัติ

ตามกฏเหล็กอย่างเคร่งครัดหมายถึงไม่ขายให้กับคนที่อายุตํ่ากว่า 18 ปี

ขณะนี้ อุตสาหกรรมหนังโป้หนังผู้ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นจัดว่าเจริญวัยอย่างมากมาย มีการเข้าค่ายหนังกว่าร้อยค่ายเพื่อผลิตหนัง AV ป้อนไปสู่ตลาด ซึ่งว่ากันว่ามีมูลค่าสูงถึงพันล้านเยนต่อปี มีการตั้งแฟนๆสำหรับนางเอก AV ซึ่งบางบุคคลเป็นที่นิยมอย่างมาก บางทีอาจจะมากยิ่งกว่าศิลปินJ Pop หลายท่านเสียอีก โดยนางเอก AV บางบุคคลมีชื่อเสียงขนาดออกอัลบั้มเพลง ออกรายการเกมโชว์ เล่นภาพยนตร์ในต่างถิ่น แถมบางบุคคลสามารถส่งเสริมตนเองไปสู่แวดวงรื่นเริง จนกระทั่งมาปฏิบัติงานหน้ากล้องที่สำหรับใช้ในการส่องดูดาวได้อีกต่างหาก เช่น Ai Ijima ศิลปิน AV ที่ผันตนเองมาเป็นผู้ดำเนินรายการและก็โฆษกได้อย่างเฉยรวมทั้งปัจจุบันเลยก็ Sora Aoi กับหนัง ปิดภาคเรียนใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ที่กำลังฉายในไทย รวมถึง Yuma Asamiที่กำลังจะมีผลงานเพลง J Pop ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก หนังโป๊

ดังนี้ สิ่งที่ทำให้หนังอาร์เป็นที่ยอมรับในประเทศญี่ปุ่นมาจากสภาพสังคมการประลองกันสูง

บีบคั้นจากค่ายังชีพที่สูง วัฒนธรรมการทำงานหนัก เเว็บโป๊ป็นสาเหตุของการเกิดความตรึงเครียดมากมายในทุกๆวัน ผู้คนอยากได้ปล่อยตนเองจากสภาพสังคมที่เข้มงวดหนัง AV ก็เลยถือได้ว่าเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ
ในด้านมืดของชาวญี่ปุ่น พินิจได้จากรายละเอียดของหนัง AV บางเรื่องที่มีความร้ายแรงอย่างมากมายอนึ่ง หนัง AV ย่อมาจาก Adult Video (หนังเอวี หนังคนแก่) ในประเทศประเทศญี่ปุ่นจำกัดอายุของผู้ชมไว้ที่ 18 ปีด้วยเหมือนกันทั้งยังสื่อที่เป็นภาพยนตร์ ที่ใช้คนแสดง หรืออะนิเมะชั่นที่เป็นการ์ตูน โดยข้อบังคับของญี่ปุ่นได้จำกัดสื่อเอาไว้ว่า ถ้าจะขายหนังเอ็กซ์ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย จำเป็นจะต้องกระทำการเซ็นเซอร์ หรือทำภาพโมเสกไว้โดยเหตุนั้น ถ้าหากหนังเอ็กซ์ที่มิได้ผ่านการเซ็นเซอร์ที่อวัยวะสืบพันธุ์ของนักแสดง จะนับว่าเป็น หนังใต้ดิน หรือ เรียกกล้วยๆว่าหนังรุนแรง ซึ่งมีคำศัพท์เรียกเฉพาะว่า Ura โมเสก (Mosaic)เป็นอย่างแรกที่ทุกคนระลึกถึงสำหรับหนัง AV บางบุคคลเรียกว่า หมอกลง ใช้เพื่อนำมาบังสาระสำคัญ ทำให้ดูให้มองเห็นจุดระทึกไม่ค่อยชัดนัก โมเสกแปลงเป็นเอกลักษณ์ของหนังAV ซึ่งผู้ชมจำเป็นต้องใชจินตนาการสำหรับการมองมากมายก่ายกอง แม้กระนั้นด้วยเทคโนโลยีทันสมัย โมเสกในตอนนี้ก็เลยบางมากมายๆ
แล้วก็ครั้งคราวอาจจะไม่ทราบสึกเสมือนมีโมเสกกระนั้น โมเสกนี่เองที่ทำให้หญิงสาวสวยหลายท่านตกลงใจเล่นหนังเอ็กซ์ ซึ่งอ้างถึงว่ามิได้เสียหายอะไร ทั้งยังได้ค่าแรงงานต่อเรื่องในราคาแพง ถ้าหากเทียบเคียงเป็นเงินไทยคาดโดยประมาณ หนึ่งแสนไปจนกระทั่งห้าแสนบาท

นางเอก AV บางบุคคลที่เลิกราแวดวงหนังเอวีประเทศญี่ปุ่นมาไปสู่แวดวงเพลิดเพลินพูดว่า ปราศจากความเสียหายอะไร

เนื่องจากว่ามีโมเสกบัง เบื้องหน้าเบื้องหลังโมเสกที่จริงแล้ว มิได้มีการมีเพศสัมพันธ์ คือการใช้มุมกล้องถ่ายรูปให้มองเปรียบเสมือนจริง ฉากที่มีการเลอะเทอะเปรอะเปื้อนก็เป็นเพียงแต่นมผสมไข่ขาวให้ราวกับน้ำอสุจิเพียงแค่นั้น (แหม่ ถ้าหากเป็นแบบงั้นจริงข้างเคล็ดลับอาจจะทำงานมาก)ดังนี้ ดารานางแบบที่แสดงหนังเอวี หรือ นางเอก AV มีการปรับปรุงโดยการถ่ายรูปดารานางแบบงามๆสวยๆในชุดใส่สำหรับว่ายน้ำ หรือในชุดอื่นๆซึ่งนอกเหนือจากการถ่ายเป็นภาพนิ่งแล้ว ยังนิยมถ่ายในแบบไฟล์วีดีโอ หรือในแบบวีซีดีหรือดีวีดีอีกด้วยนางเอก AV บางบุคคลก็มีการถ่ายแบบด้วย แต่ว่าจะออกแนวเย้ายวนมากยิ่งกว่า ถ้าเกิดเปรียบเทียบกับบ้านพวกเราก็คือหนังเรทอาร์ หนังโป๊ฟรีสำหรับในประเทศญี่ปุ่นจะเรียกว่าฟูลนู้ด (Full Nude) มีการโพสท่าที่ดึงดูดใจกว่านางแบบทั่วๆไป และก็มีการถอดเสื้อถอดผ้า ซึ่งจะไม่เหมือนกันกับดารานางแบบทั่วๆไป โดยจะดูได้จากปกด้านหน้าและก็ปกด้านหลัง จะวาบหวามมากยิ่งกว่า มีการเจาะจงไว้บนปกแจ่มแจ้งใครหลายๆคนไม่ทราบก็อาจะมีความรู้สึกว่าพวกคุณเพียงแค่เป็นดารานางแบบถ่ายชุดว่ายนํ้าเฉยๆแต่ทว่า เมื่อเจอคุณแสดงในหนังAV ก็ถึงกับใจแตกสลาย ด้วยความเสียดายหรือใดๆก็ตามแต่ว่าผู้แสดงอีกตัวที่พบได้ทั่วไปๆในหนัง AV ก็คือ ยา(กระผม)ซ่า ความเป็นมาไม่มีผู้ใดทราบดีว่า ยา(กระผม)ซ่ามาผูกพันกับแวดวงหนังอาร์ของประเทศญี่ปุ่นจริงๆหรือเปล่า แม้กระนั้นก็เคยมีเรื่องมีราว บอกว่า นักแสดงหญิงที่มาแสดง AV นั้นถูกพวกยา(กระผม)ซ่าบังคับมามีการข่มขู่ต่างๆนานา ใครหลายๆคนไม่รู้ดีว่านี่เป็นการจัดฉากหรือข้อเท็จจริง ซึ่งก็อาจจะเป็นความตั้งอกตั้งใจของผู้ทำหนัง เพื่อมาสนองตอบกลุ่มชนที่มีรสนิยมแปลกพิศดารปริมาณหนึ่งอย่างไรก็แล้วแต่ ฉากที่มีความร้ายแรง คล้ายกับการแข็งข้อดวงใจกันในหนัง AV ไม่มีผู้ใดกล้าฟันธงว่าเกิดเรื่องใช่หรือไม่ ซึ่งบางฉากเพศชายใจแข็งดูเหมือนจะทุกคนยังจำต้องเมินหน้าหนี ถ้าว่ากันตามหลักเรื่องจริง ถ้าเกิดมีการดื้อหัวใจกันแล้วนำภาพมาเผยแพร่ก็เกิดเรื่องไม่ถูกกฏหมาย ตำรวจประเทศญี่ปุ่นก็จำต้องทำงานอยู่แล้ว โดยญี่ปุ่นนับว่าเป็นประเทศที่มีสถิติอาชญากรรมตํ่ามากมายๆฉะนั้น ฉากร้ายแรงในหนังAV น่าจะเป็นการเซ็ทขึ้นมาซะมากยิ่งกว่า(ขอให้เป็นแบบงั้นเถิด)ฉากร้องไห้ ส่วนใหญ่จะมีความคิดเห็นว่า ผู้แสดงฝ่ายหญิงในหนัง AV ชอบร้องแสดงความเจ็บ หรือไม่ก็หลายๆครั้งที่คุณจะร้องไห้ ไม่ว่าคุณจะเจ็บใช่หรือหลอกก็ตาม มีคนพูดว่า ทีท่าขี้อายแบบนั้นเป็น ลักษณะเด่นของหนังเอวีประเทศญี่ปุ่นที่ทำให้สตรีดูเหมือนจะมีสิ่งให้ค้นหามากยิ่งกว่า หนังอาร์ฝรั่งที่นักแสดงหญิงชอบแสดงกริยาการแสดงที่จัดเจนชั้นเซียนออกมาเสียจนกระทั่งขาดอรรถรส